Vòng thật cho người sành

Sưa Đỏ Việt Nam và Sưa Lào (Sưa dây): Đừng nhầm lẫn kẻo mất tiền oan!!

- Góc tư vấn
Sưa Đỏ Việt Nam và Sưa Lào (Sưa dây): Đừng nhầm lẫn kẻo mất tiền oan!!

Để tránh không có sự nhầm lẫn khi chọn 1 vòng tay gỗ Sưa phong thủy để đeo, các bạn hãy xem qua những đặc tính sau của vòng tay gỗ Sưa Đỏ mà gỗ Sưa Dây (Sưa Lào) không có.

  • Về Mùi: Vòng tay gỗ Sưa Đỏ có mùi thơm mát - thơm dễ chịu thơm mãi mãi. còn vòng Sưa Dây không có mùi.
  • Về vân: Vòng Sưa chuẩn bao giờ vân cũng tứ phía, cá biệt có vân đồng xu, vân khuôn mặt…đeo càng lâu càng thơm và càng lên nước nổi vân lên đẹp, còn Sưa Dây vân đậm hơn có tâm gỗ, có tiện như thế nào cũng không mất được cái tâm gỗ đó. Sau một thời gian ở nơi khí hậu khô hanh vòng này sẽ dễ bị nứt vỡ, còn vòng tay gỗ Sưa Đỏ sẽ luôn bền và đẹp với thời gian, không nứt vỡ, càng đeo càng lên nước đẹp.
  • Về màu sắc: Sưa đỏ sắc màu đỏ như bã trầu gỗ Sưa để lâu phủ bụi có thể xuống màu song dùng dao hoặc giấy ráp đánh nhẹ có thể thấy màu lại sáng đỏ. Các cụ ngày xưa có câu đẹp như “sắc gỗ Sưa” còn Sưa Dây có màu đen xạm có tom gỗ.
  • Về giá trị kinh tế: Sưa Đỏ có giá cao gấp gần chục lần so với Sưa Dây (Sưa Lào).

Video phân biệt Sưa Đỏ Quảng Bình và Sưa Lào

Cách thử: thử đốt gỗ. Gỗ Sưa Đỏ khi đốt nên có mùi thơm – khói trắng – tàn như tàn thuốc lá, còn Sưa Dây không có những điều kiện trên khi đốt. Cách nhận biết đơn giản nhất là ngửi mùi, vì Sưa Dây không có mùi và có tạo mùi thì cũng là mùi thơm hắc cảm giác gây khó chịu đến người sử dụng.

Video thử nghiệm khi đốt hạt gỗ Sưa Đỏ

Hy vọng những kiến thức trong bài viết ngày sẽ giúp ích được cho nhiều người trong việc phân biệt rõ ràng giữa Sưa Đỏ Việt Nam và Sưa Dây (Sưa Lào).

>>> Xem các mẫu Vòng Sưa Đỏ Quảng Bình và Vòng gỗ Sưa Lào chính hãng, tự nhiên, được chế tác tại xưởng của Henry Jewels.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Sưa Đỏ Việt Nam và Sưa Lào (Sưa dây): Đừng nhầm lẫn kẻo mất tiền oan!!
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Cảm nhận khách hàng

Vị khách nước ngoài
Khi đến với cửa hàng thì tôi rất là hạnh phúc và vui vẻ khi được nghe chia sẻ rất là nhiều về các chuỗi vòng trầm hương, tôi rất là thích.
Vị khách nước ngoài
Vị khách nước ngoài
Đức
Chị Nhường
Chị tìm google và liên hệ, nhân viên gửi mẫu là chị chốt luôn thôi, chị muốn đeo vòng để có cái gì đó để mình đổi vận. Đến cửa hàng thì nhân viên tư vấn rất nhiệt tình.
Chị Nhường
Chị Nhường
Hưng Yên
Anh Nguyên
Mình cũng hay tìm hiểu về các loại vòng gỗ. Biết đến Henry Jewels đầu tiên là qua facebook, sau đó là vào website đọc các bài viết thì thấy bị thuyết phục.
Anh Nguyên
Anh Nguyên
Hà Nội
Chị Trang
Mình rất ưng ý về nhân viên phục vụ của cửa hàng, về hướng dẫn, cũng như là cho mình tham khảo những sản phẩm để mình có thể chọn lựa được chiếc vòng thích hợp nhất.
Chị Trang
Chị Trang
Hà Nội
Anh Tuấn
Cũng nghe qua thôi, chứ chưa tìm hiểu mấy. Qua cửa hàng thì cũng thấy thoải mái và yên tâm thôi. Mình thấy là nhân viên cũng tư vấn cho mình nhiệt tình.
Anh Tuấn
Anh Tuấn
Hà Nội
Anh Thắng
Đây là lần đầu tiên mình đi mua vòng gỗ sưa, rất là băn khoăn. Cũng tìm hiểu trên mạng hàng tháng nay rồi. Qua những gì các bạn chia sẻ thì cũng rất tự tin chọn được chiếc vòng ưng ý.
Anh Thắng
Anh Thắng
Hà Nội
40 năm
Xưởng sản xuất gia truyền
#1
Kênh Youtube số 1 về vòng phong thủy
300+
Phản hồi tốt của khách hàng
0.11685 sec| 2266.492 kb