Vòng thật cho người sành

Vòng Trầm Hương bọc - mix vàng

Chất liệu Trầm Hương cao cấp như: Trầm Hương Sánh Chìm, Trầm Rin, Trầm Indo… được bọc vàng hoặc mix bi vàng trở thành chuỗi vòng trang sức hiện đại, sang trọng, đẳng cấp dành cho người đàn ông.

Vòng Trầm Hương Bọc vàng không chỉ đẹp, mạnh mẽ và đẳng cấp, mà còn thể hiện được sự tỉ mỉ, tinh xảo. Mỗi chi tiết của chuỗi vòng Trầm bọc vàng nói lên tay nghề khéo léo của người nghệ nhân chế tác.

 1. Vòng Trầm Hương bọc vàng 10K, 18K, 24K là gì?

 

Chữ K trong vàng 10K, 14K, 18K, 24K… là đơn vị để chỉ hàm lượng vàng hay tỷ lệ vàng. 

Cụ thể: 

 • 24K là vàng nguyên chất 100%. 

 • Vàng 10K sẽ có tỷ lệ vàng là 10/24 x 100% = 41,7%.

 • Vàng 18K sẽ có tỷ lệ vàng là 18/24 x 100% = 75%.

vòng trầm hương bọc vàng

Vàng 10K và 18K thường được sử dụng để bọc vàng vòng Trầm Hương

Như vậy, đối với vàng 10K và 18K thì sẽ có tỷ lệ vàng lần lượt là 41,7% và 75%, tỷ lệ thành phần còn lại là các hợp kim, có tác dụng làm vàng sáng, cứng và bền hơn. Hai loại vàng này cũng được sử dụng phổ biến trong việc chế tác đồ trang sức, trong đó có các mẫu vòng Trầm Hương bọc vàng.

 1. Vòng tay Trầm Hương bọc vàng giá bao nhiêu?

 

Thực ra, không thể có câu trả lời chính xác cho câu hỏi “vòng Trầm Hương bọc vàng giá bao nhiêu?”. Giá vòng Trầm Hương bọc vàng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có 4 yếu  tố chính sau đây:

 • Chất liệu Trầm Hương bọc vàng:

 

Mỗi chất liệu Trầm Hương khác nhau thì sẽ có giá trị khác nhau, phụ thuộc vào độ quý hiếm của chất liệu. Trong đó, đối với sản phẩm bọc vàng, Trầm Hương Sánh Chìm là chất liệu trầm hương cao cấp, thường nhất dùng để bọc vàng.

 • Chất liệu vàng bọc cho vòng Trầm Hương:

 

Chất liệu vàng 10K, 18K, 24K có hàm lượng vàng khác nhau, nên giá cả của các loại vàng này cũng hoàn toàn khác nhau. Vì vậy, vòng Trầm Hương bọc chất liệu vàng khác nhau sẽ ảnh hưởng đến giá cả của chuỗi vòng.

vòng trầm hương bọc vàng 10K

Giá vòng Trầm Hương bọc vàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 • Kích thước của chuỗi vòng bọc vàng:

 

Với mỗi chuỗi vòng cùng chất liệu Trầm Hương thì giá vòng có kích thước lớn hơn sẽ cao hơn. Ví dụ: vòng Trầm Hương Sánh Chìm đốt trúc 12mm sẽ cao hơn so với vòng Trầm Hương Sánh Chìm đốt trúc 10mm.

Tương tự, đối với vòng Trầm bọc vàng thì giá cả cũng phụ thuộc vào size của chuỗi vòng bọc vàng to hay nhỏ.

 • Kiểu bọc vàng:

 

Hiện tại, Henry Jewels chủ yếu bọc vàng cho các chuỗi vòng đốt trúc, với 2 kiểu bọc vàng phổ biến:

 • Bọc vàng ở 2 đầu đốt trúc.

 • Bọc vàng đặc biệt: bọc bít 2 đầu đốt trúc, mix với các hạt bi vàng.

Đối với bọc vàng bản đặc biệt thì yêu cầu lượng vàng lớn hơn, trình độ tay nghề cao hơn, cũng như thời gian chế tác lâu hơn, do đó mức giá cũng cao hơn.

Ngoài ra, với các sản phẩm bọc vàng, gắn vàng thì Henry Jewels cũng có thể chế tác và báo giá theo yêu cầu của khách hàng.

vòng trầm hương mix vàng

 1. Vòng Trầm Hương Mix vàng:

 

Chuỗi vòng Trầm Hương mix vàng thường là chất liệu Trầm Hương cao cấp, được mix bi vàng, charm vàng hoặc tỳ hưu vàng 24K. Mix vàng vào vòng Trầm Hương phụ thuộc vào sở thích và thẩm mỹ của từng khách hàng.

Henry Jewels sẽ mix các chi tiết bằng vàng vào chuỗi vòng theo yêu cầu của từng khách hàng và sản phẩm cụ thể.

 1. Mặt dây trầm hương chuyền bọc vàng:

 

Ngoài bọc vàng các chuỗi vòng Trầm Hương, Henry Jewels còn bọc vàng cho các mẫu mặt phật, mặt thánh giá… để đeo cổ hoặc mix vào vòng tay Trầm Hương. Mức giá của các mẫu mặt gỗ Trầm Hương bọc vàng phụ thuộc vào loại mặt, kích thước và chất liệu vàng bọc.

Cảm nhận khách hàng

Vị khách nước ngoài
Khi đến với cửa hàng thì tôi rất là hạnh phúc và vui vẻ khi được nghe chia sẻ rất là nhiều về các chuỗi vòng trầm hương, tôi rất là thích.
Vị khách nước ngoài
Vị khách nước ngoài
Đức
Chị Nhường
Chị tìm google và liên hệ, nhân viên gửi mẫu là chị chốt luôn thôi, chị muốn đeo vòng để có cái gì đó để mình đổi vận. Đến cửa hàng thì nhân viên tư vấn rất nhiệt tình.
Chị Nhường
Chị Nhường
Hưng Yên
Anh Nguyên
Mình cũng hay tìm hiểu về các loại vòng gỗ. Biết đến Henry Jewels đầu tiên là qua facebook, sau đó là vào website đọc các bài viết thì thấy bị thuyết phục.
Anh Nguyên
Anh Nguyên
Hà Nội
Chị Trang
Mình rất ưng ý về nhân viên phục vụ của cửa hàng, về hướng dẫn, cũng như là cho mình tham khảo những sản phẩm để mình có thể chọn lựa được chiếc vòng thích hợp nhất.
Chị Trang
Chị Trang
Hà Nội
Anh Tuấn
Cũng nghe qua thôi, chứ chưa tìm hiểu mấy. Qua cửa hàng thì cũng thấy thoải mái và yên tâm thôi. Mình thấy là nhân viên cũng tư vấn cho mình nhiệt tình.
Anh Tuấn
Anh Tuấn
Hà Nội
Anh Thắng
Đây là lần đầu tiên mình đi mua vòng gỗ sưa, rất là băn khoăn. Cũng tìm hiểu trên mạng hàng tháng nay rồi. Qua những gì các bạn chia sẻ thì cũng rất tự tin chọn được chiếc vòng ưng ý.
Anh Thắng
Anh Thắng
Hà Nội
40 năm
Xưởng sản xuất gia truyền
#1
Kênh Youtube số 1 về vòng phong thủy
300+
Phản hồi tốt của khách hàng
0.03927 sec| 2511.422 kb