Vòng thật cho người sành

Vòng Trầm Hương bọc - mix vàng

Các chất liệu Trầm Hương cao cấp như: Trầm Hương Sánh Chìm, Trầm Núi Rin dầu dặc, Trầm Tốc Núi Rin,… rất được ưa chuộng để bọc vàng hoặc mix charm vàng khi chế tác vòng trầm hương đeo tay hoặc đeo cổ.

Vòng Trầm bọc vàng không chỉ đẹp và tinh xảo mà còn thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của người đeo. Mỗi chi tiết của chuỗi vòng Trầm bọc vàng nói lên tay nghề khéo léo của người nghệ nhân chế tác.

Rất nhiều Quý khách hàng đến với Henry Jewels đã lựa chọn đặt hàng chế tác và ưng ý khi sở hữu những chuỗi vòng trầm bọc vàng thể hiện cá tính và đẳng cấp riêng của bản thân.

 1. Vòng Trầm bọc vàng 10K, 18K, 24K là gì?

 

Chữ K trong vàng 10K, 14K, 18K, 24K… là đơn vị để chỉ hàm lượng vàng hay tỷ lệ vàng. 

Cụ thể: 

 • 24K là vàng nguyên chất 100%. 

 • Vàng 10K sẽ có tỷ lệ vàng là 10/24 x 100% = 41,7%.

 • Vàng 18K sẽ có tỷ lệ vàng là 18/24 x 100% = 75%.

vòng trầm hương bọc vàng

Vàng 10K và 18K thường được sử dụng để bọc vàng vòng Trầm Hương

Như vậy, đối với vàng 10K và 18K thì sẽ có tỷ lệ vàng lần lượt là 41,7% và 75%, tỷ lệ thành phần còn lại là các hợp kim, có tác dụng làm vàng sáng, cứng và bền hơn. Hai loại vàng này cũng được sử dụng phổ biến trong việc chế tác đồ trang sức, trong đó có các mẫu vòng Trầm Hương bọc vàng.

 1. Vòng Trầm Hương bọc vàng giá bao nhiêu?

 

Thực ra, không thể có câu trả lời chính xác cho câu hỏi “vòng Trầm Hương bọc vàng giá bao nhiêu?”. Giá vòng Trầm Hương bọc vàng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có 4 yếu  tố chính sau đây:

 • Chất liệu Trầm Hương bọc vàng:

 

Mỗi chất liệu Trầm Hương khác nhau thì sẽ có giá trị khác nhau, phụ thuộc vào độ quý hiếm của chất liệu. Trong đó, đối với sản phẩm bọc vàng, Trầm Hương Sánh Chìm là chất liệu trầm hương cao cấp, thường được ưa chuộng nhất trong chế tác bọc vàng hay mix charm vàng. Do đặc trưng của chất liệu Trầm sánh chìm dầu vàng có kết cấu ổn định, dễ chế tác, cộng với mùi hương thơm đậm nhờ được cấu tạo từ nhiều mảnh sánh chứa hàm lượng tinh dầu cao kết thành một khối rồi chế tác và màu sắc nâu đậm xen lẫn sớ vàng rất tương hợp khi kết hợp với màu sắc của vàng.

 • Chất liệu vàng bọc cho vòng Trầm Hương:

 

Chất liệu vàng 10K, 18K, 24K có hàm lượng vàng khác nhau, nên giá cả của các loại vàng này cũng hoàn toàn khác nhau, đồng thời cũng biến động theo giá vàng trên thị trường. Vì vậy, vòng Trầm Hương bọc chất liệu vàng khác nhau sẽ ảnh hưởng đến giá cả của chuỗi vòng.

vòng trầm hương bọc vàng 10K

Giá vòng Trầm Hương bọc vàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 • Kích thước của chuỗi vòng bọc vàng:

 

Với mỗi chuỗi vòng cùng chất liệu Trầm Hương thì giá vòng có kích thước lớn hơn sẽ cao hơn. Ví dụ: vòng Trầm Hương Sánh Chìm đốt trúc 12mm sẽ cao hơn so với vòng Trầm Hương Sánh Chìm đốt trúc 10mm.

Tương tự, đối với vòng Trầm bọc vàng thì giá cả cũng phụ thuộc vào size của chuỗi vòng bọc vàng to hay nhỏ do lượng vàng sử dụng nhiều hay ít.

 • Kiểu bọc vàng:

 

Hiện tại, Henry Jewels chủ yếu bọc vàng cho các chuỗi vòng đốt trúc, với 2 kiểu bọc vàng phổ biến:

 • Bọc viền vàng ở 2 đầu đốt trúc.

 • Bọc vàng đặc biệt: bọc bít 2 đầu đốt trúc, mix với các hạt bi vàng.

Đối với bọc vàng bản đặc biệt thì yêu cầu lượng vàng lớn hơn, trình độ tay nghề cao hơn, cũng như thời gian chế tác lâu hơn, do đó mức giá cũng cao hơn.

Cũng tương tự với bọc vàng cho mặt đeo cổ trầm hương, Henry Jewels cũng có 2 kiểu bọc là bọc viền thường và bọc đặc biệt (có bít nguyên 1 tấm vàng theo dáng mặt đeo gắn ở mặt sau).

Ngoài ra, với các sản phẩm Vòng trầm bọc vàng, gắn vàng thì Henry Jewels cũng có thể chế tác và báo giá theo yêu cầu riêng của từng Quý khách hàng.

vòng trầm hương mix vàng

 1. Vòng Trầm Hương Mix vàng:

 

Chuỗi vòng Trầm Hương mix vàng thường là chất liệu Trầm Hương cao cấp, được mix bi vàng, charm vàng hoặc tỳ hưu vàng 24K. Mix vàng vào vòng Trầm Hương phụ thuộc vào sở thích và thẩm mỹ của từng khách hàng.

Henry Jewels sẽ mix các chi tiết bằng vàng vào chuỗi vòng theo yêu cầu của từng khách hàng và sản phẩm cụ thể.

 1. Mặt dây chuyền trầm hương bọc vàng:

 

Ngoài bọc vàng các chuỗi vòng Trầm Hương, Henry Jewels còn bọc vàng cho các mẫu mặt phật, mặt thánh giá, mặt tỳ hưu… để đeo cổ hoặc mix vào vòng tay Trầm Hương. Mức giá của các mẫu mặt dây chuyền Trầm Hương bọc vàng phụ thuộc vào loại mặt, kích thước và chất liệu vàng bọc.

Henry Jewels có đa dạng các mẫu vòng cùng kiểu dáng bọc vàng khác nhau được chế tác tinh xảo, đẹp mắt, sang trọng để các Quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn và đưa ra yêu cầu đặt hàng riêng cho chuỗi vòng trầm bọc vàng của bản thân.

Nếu yêu thích những chuỗi vòng trầm bọc vàng, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngày với chúng tôi qua website này hoặc Zalo: 0869.188.995 để được tư vấn cụ thể nhất nhé !

Cảm nhận khách hàng

Vị khách nước ngoài
Khi đến với cửa hàng thì tôi rất là hạnh phúc và vui vẻ khi được nghe chia sẻ rất là nhiều về các chuỗi vòng trầm hương, tôi rất là thích.
Vị khách nước ngoài
Vị khách nước ngoài
Đức
Chị Nhường
Chị tìm google và liên hệ, nhân viên gửi mẫu là chị chốt luôn thôi, chị muốn đeo vòng để có cái gì đó để mình đổi vận. Đến cửa hàng thì nhân viên tư vấn rất nhiệt tình.
Chị Nhường
Chị Nhường
Hưng Yên
Anh Nguyên
Mình cũng hay tìm hiểu về các loại vòng gỗ. Biết đến Henry Jewels đầu tiên là qua facebook, sau đó là vào website đọc các bài viết thì thấy bị thuyết phục.
Anh Nguyên
Anh Nguyên
Hà Nội
Chị Trang
Mình rất ưng ý về nhân viên phục vụ của cửa hàng, về hướng dẫn, cũng như là cho mình tham khảo những sản phẩm để mình có thể chọn lựa được chiếc vòng thích hợp nhất.
Chị Trang
Chị Trang
Hà Nội
Anh Tuấn
Cũng nghe qua thôi, chứ chưa tìm hiểu mấy. Qua cửa hàng thì cũng thấy thoải mái và yên tâm thôi. Mình thấy là nhân viên cũng tư vấn cho mình nhiệt tình.
Anh Tuấn
Anh Tuấn
Hà Nội
Anh Thắng
Đây là lần đầu tiên mình đi mua vòng gỗ sưa, rất là băn khoăn. Cũng tìm hiểu trên mạng hàng tháng nay rồi. Qua những gì các bạn chia sẻ thì cũng rất tự tin chọn được chiếc vòng ưng ý.
Anh Thắng
Anh Thắng
Hà Nội
40 năm
Xưởng sản xuất gia truyền
#1
Kênh Youtube số 1 về vòng phong thủy
300+
Phản hồi tốt của khách hàng
0.04171 sec| 2549.391 kb