Vòng thật cho người sành

Vòng gỗ Nu Ngọc Am

Gỗ Ngọc Am là loại gỗ quý, thuộc họ Hoàng đàn, từ xa xưa đã được ưa chuộng để chế tác đồ nội thất và trang sức phong thủy. Nu Ngọc Am không phải là 1 loại gỗ mà là bướu gỗ, mắt gỗ hình thành từ những cây có tuổi thọ hàng trăm năm, có chất gỗ đanh già, cứng cáp cùng đường vân dày đặc vằn vện và mùi thơm đậm đà đặc trưng.

Bên cạnh chất gỗ đẹp và mùi hương đặc trưng, vòng gỗ Nu Ngọc Am còn được yêu thích bởi mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào, đem đến may mắn, vượng khí và bảo vệ người đeo khỏi những điều xui rủi.

Đeo vòng gỗ Nu Ngọc Am còn giúp duy trì sự tỉnh táo, mang lại cảm giác thư thái và tập trung khi làm việc. Ngửi hương thơm từ vòng gỗ Nu Ngọc Am còn giúp an dịu thần kinh, cải thiện giấc ngủ và tránh tình trạng ngủ chập chờn, dễ thức giấc. Đồng thời giúp tĩnh tâm, vứt bỏ tạp niệm và những suy nghĩ tiêu cực trước những vấn đề, áp lực trong cuộc sống. Mùi hương từ loại gỗ này còn giúp xua đuổi côn trùng như kiến, muỗi,… và giữ cho thân thể luôn ấm, tránh gió lạnh xâm nhập.

Hiện nay, vòng gỗ Nu Ngọc Am được sử dụng để cầu mong may mắn, bình an và gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.Vòng gỗ Nu Ngọc Am còn được biết đến là vật phẩm phong thủy giúp thu tài hút lộc, trấn áp âm khí và xua đuổi tà khí. Tương truyền, loại gỗ này có thể trừ chướng khí, phong long, giúp người đeo giữ được nguồn năng lượng tích cực, ổn định tâm trạng và tránh tức giận, nóng nảy trong cuộc sống.

Cảm nhận khách hàng

Vị khách nước ngoài
Khi đến với cửa hàng thì tôi rất là hạnh phúc và vui vẻ khi được nghe chia sẻ rất là nhiều về các chuỗi vòng trầm hương, tôi rất là thích.
Vị khách nước ngoài
Vị khách nước ngoài
Đức
Chị Nhường
Chị tìm google và liên hệ, nhân viên gửi mẫu là chị chốt luôn thôi, chị muốn đeo vòng để có cái gì đó để mình đổi vận. Đến cửa hàng thì nhân viên tư vấn rất nhiệt tình.
Chị Nhường
Chị Nhường
Hưng Yên
Anh Nguyên
Mình cũng hay tìm hiểu về các loại vòng gỗ. Biết đến Henry Jewels đầu tiên là qua facebook, sau đó là vào website đọc các bài viết thì thấy bị thuyết phục.
Anh Nguyên
Anh Nguyên
Hà Nội
Chị Trang
Mình rất ưng ý về nhân viên phục vụ của cửa hàng, về hướng dẫn, cũng như là cho mình tham khảo những sản phẩm để mình có thể chọn lựa được chiếc vòng thích hợp nhất.
Chị Trang
Chị Trang
Hà Nội
Anh Tuấn
Cũng nghe qua thôi, chứ chưa tìm hiểu mấy. Qua cửa hàng thì cũng thấy thoải mái và yên tâm thôi. Mình thấy là nhân viên cũng tư vấn cho mình nhiệt tình.
Anh Tuấn
Anh Tuấn
Hà Nội
Anh Thắng
Đây là lần đầu tiên mình đi mua vòng gỗ sưa, rất là băn khoăn. Cũng tìm hiểu trên mạng hàng tháng nay rồi. Qua những gì các bạn chia sẻ thì cũng rất tự tin chọn được chiếc vòng ưng ý.
Anh Thắng
Anh Thắng
Hà Nội
40 năm
Xưởng sản xuất gia truyền
#1
Kênh Youtube số 1 về vòng phong thủy
300+
Phản hồi tốt của khách hàng
0.03659 sec| 2195.031 kb