Vòng thật cho người sành

Vòng gỗ Sưa Đỏ Việt Nam

Gỗ Sưa là loại gỗ tự nhiên quý hiếm, có nhiều tác dụng đối với sức khoẻ con người. Loại gỗ này cũng có nhiều giá trị về phong thuỷ, xua đuổi tà mà, mang lại năng lượng tích cực.

Chính vì mang nhiều giá trị về phong thuỷ, gỗ sưa thường được sử dụng để chế tác trang sức, tượng phật, đồ nội thất…. Trong đó, vòng tay gỗ sưa được ưa chuộng và sử dụng phổ biến.

 1. Các loại vòng gỗ sưa hiện nay:

 

Vòng gỗ sưa trên thị trường hiện nay gồm 3 loại phổ biến, mỗi loại có những đặc điểm, tính chất và giá trị khác nhau. Do đó, mức giá của 3 loại vòng gỗ sưa này cũng khác nhau.

 • Sưa Đỏ Quảng Bình

 • Sưa Bắc

 • Sưa Lào

các loại vòng gỗ sưa

Cần phân biệt rõ các loại chất liệu vòng gỗ sưa

 1. Tác dụng của vòng gỗ sưa thật:

 

Vòng gỗ sưa có nhiều tác dụng đối với người đeo, trong đó phải kể đến 3 công dụng sau đây:

 • Tác dụng phong thuỷ của vòng gỗ sưa:

 

Gỗ sưa trải qua quá trình sinh trưởng, phát triển hàng trăm đến hàng nghìn năm. Cây gỗ sưa hấp thụ dinh dưỡng, năng lượng từ tự nhiên, tích tụ trong từng thớ gỗ. 

Chính vì vậy, vòng gỗ sưa mang đến cho người đeo năng lượng từ tự nhiên, xua tan những năng lượng tiêu cực xung quanh nó, mang đến may mắn, bình an và thịnh vượng.

 • Tác dụng với sức khoẻ, tinh thần của vòng gỗ sưa:

 

Một chiếc vòng gỗ sưa mang nhiều năng lượng tích cực, giúp cho người đeo cảm thấy thoải mái, thư thái hơn khi đeo. Khi làm việc hay học tập cũng sẽ hiệu quả hơn.

Mùi hương của vòng tay gỗ sưa nhẹ dịu, khi đưa lên mũi sẽ cảm thấy khoan khoái trong cơ thể, rất dễ chịu.

vòng gỗ sưa bọc vàng trở thành trang sức hiện đại

Vòng gỗ sưa bọc vàng trở thành trang sức hiện đại, đẳng cấp

 • Vòng gỗ sưa làm trang sức hiện đại:

 

Vòng gỗ sưa với nhiều tác dụng về phong thuỷ và sức khoẻ, nên được nhiều người tìm kiếm và ưa chuộng.

Ngoài 2 tác dụng ở trên thì hiện nay vòng gỗ sưa còn được người đeo coi là món đồ trang sức hiện đại, không thể thiếu trên cổ tay. Vòng gỗ sưa thường được phối với trang phục, đồng hồ, túi xách… để tạo nên phong cách riêng của từng người.

 1. Phân biệt vòng gỗ sưa chuẩn:

 

Vòng gỗ sưa trên thị trường hiện nay có rất liệu loại, nhiều mức giá khác nhau. Điều này khiến cho người mua không biết phân biệt, lựa chọn vòng gỗ sưa như thế nào cho chính xác.

Ngoài ra, việc xuất hiện nhiều loại vòng gỗ sưa giả cũng khiến cho nhiều người băn khoăn. Ngay cả những người “chơi” sưa cũng khó mà phân biệt qua hình ảnh hoặc video.

Thông thường, để phân biệt vòng gỗ sưa tự nhiên thì thường phân biệt qua việc tiếp xúc trực tiếp và dựa vào 3 yếu tố sau:

 • Vân gỗ sưa

 • Màu sắc

 • Mùi hương

 1. Ai nên đeo vòng gỗ sưa?

 

Mỗi người mua vòng gỗ sưa sẽ có mục đích và mong muốn khác nhau. Nhưng lý do phổ biến nhất khiến cho nhiều người đeo vòng gỗ sưa là:

 • Mang lại may mắn, bình an.

 • Cải thiện sức khoẻ, tinh thần người đeo.

 • Quà tặng người thân, bạn bè hoặc cấp trên.

 • Đeo vòng gỗ sưa như một trang sức hiện đại.

Vòng gỗ sưa 108 hạt

Vòng gỗ sưa 108 hạt là món quà tặng rất được yêu thích

 1. Vòng gỗ sưa giá bao nhiêu?

 

Vòng gỗ sưa được chia thành 3 loại chính: sưa Lào (sưa dây), sưa đỏ Quảng bình và sưa Bắc. Mỗi loại sẽ có mức giá riêng, tuỳ theo giá trị phong thuỷ và độ quý hiếm.

Sưa Lào sẽ có giá thấp hơn rất nhiều so với sưa Bắc và sưa đỏ Quảng Bình. Vòng tay sưa đỏ Quảng Bình thường có giá cao hơn 2 loại gỗ sưa còn lại, mỗi chuỗi vòng có thể lên đến vài triệu đồng.

Cảm nhận khách hàng

Vị khách nước ngoài
Khi đến với cửa hàng thì tôi rất là hạnh phúc và vui vẻ khi được nghe chia sẻ rất là nhiều về các chuỗi vòng trầm hương, tôi rất là thích.
Vị khách nước ngoài
Vị khách nước ngoài
Đức
Chị Nhường
Chị tìm google và liên hệ, nhân viên gửi mẫu là chị chốt luôn thôi, chị muốn đeo vòng để có cái gì đó để mình đổi vận. Đến cửa hàng thì nhân viên tư vấn rất nhiệt tình.
Chị Nhường
Chị Nhường
Hưng Yên
Anh Nguyên
Mình cũng hay tìm hiểu về các loại vòng gỗ. Biết đến Henry Jewels đầu tiên là qua facebook, sau đó là vào website đọc các bài viết thì thấy bị thuyết phục.
Anh Nguyên
Anh Nguyên
Hà Nội
Chị Trang
Mình rất ưng ý về nhân viên phục vụ của cửa hàng, về hướng dẫn, cũng như là cho mình tham khảo những sản phẩm để mình có thể chọn lựa được chiếc vòng thích hợp nhất.
Chị Trang
Chị Trang
Hà Nội
Anh Tuấn
Cũng nghe qua thôi, chứ chưa tìm hiểu mấy. Qua cửa hàng thì cũng thấy thoải mái và yên tâm thôi. Mình thấy là nhân viên cũng tư vấn cho mình nhiệt tình.
Anh Tuấn
Anh Tuấn
Hà Nội
Anh Thắng
Đây là lần đầu tiên mình đi mua vòng gỗ sưa, rất là băn khoăn. Cũng tìm hiểu trên mạng hàng tháng nay rồi. Qua những gì các bạn chia sẻ thì cũng rất tự tin chọn được chiếc vòng ưng ý.
Anh Thắng
Anh Thắng
Hà Nội
40 năm
Xưởng sản xuất gia truyền
#1
Kênh Youtube số 1 về vòng phong thủy
300+
Phản hồi tốt của khách hàng
0.03356 sec| 2494.578 kb