Vòng thật cho người sành

Vòng Trầm Hương Sánh Chìm

Trầm hương được mệnh danh là "kết tinh của đất trời", là món quà quý giá của thiên nhiên ban tặng cho con người. Trầm hương được hình thành từ gỗ của cây dó bầu, trong quá trình sinh trưởng và phát triển, côn trùng đục lỗ lên cây dó bầu làm nhựa cây chảy ra kết thành trầm hương.

Với nhiều công dụng phục vụ trong cuộc sống, trầm hương vô cùng có giá trị đối với con người. Trong đó, trầm hương sánh chìm là một sản phẩm chế xuất từ trầm tự nhiên nên được xếp vào hàng có giá trị cao nhất.

1. Trầm hương sánh chìm là gì?

Trầm hương sánh chìm là loại trầm hương được cấu tạo từ nhiều mảnh ghép trầm sánh có hàm lượng tinh dầu cao thành một khối rồi chế tác, chính thế nên trầm sánh chìm độ bền ổn định, đặc biệt mùi hương đậm đà đặc trưng của trầm hương với hàm lượng tinh dầu cao do được chọn lọc từ những mảnh trầm sánh có chất lượng. Lượng tinh dầu nhiều, dầu được tích nhiều trong lõi làm nặng và chìm gỗ trầm xuống. Vì thế, nếu thả trầm sánh chìm vào nước, gỗ sẽ chìm chứ không nổi trên mặt nước. Chính vì vậy, trầm hương nào chìm hoàn toàn trong nước sẽ mang giá trị rất cao. Bên cạnh đó nhờ kết cấu bền chắc nên trầm hương sánh chìm có thể dễ dàng chế tác thành nhiều kiểu dáng sản phẩm khác nhau với độ hoàn thiện và thẩm mĩ cao hơn các loại trầm hương khác.

Các vòng trầm hương sánh chìm được ưa chuộng hiện nay đó là: Vòng Trầm sánh chìm dáng tròn, Vòng trầm sánh chìm đốt trúc, Vòng Trầm Sánh chìm nước đốt trúc xếp dọc, Lắc bản chữ nhật Trầm Sánh chìm nước,... Ngoài ra còn có Mặt Phật đeo cổ Trầm sánh chìm, Mặt đeo tay Phật bản mệnh Trầm sánh chìm cùng nhiều Charm tỳ hưu, Charm hồ ly, Charm hoa sen làm từ Trầm sánh chìm cũng rất được ưa chuộng để tăng độ thẩm mĩ và đẳng cấp cho sản phẩm.

 2. Phân loại Trầm hương sánh chìm?

Hiện nay, trên thị trường vòng gỗ trầm hương sánh chìm được phân thành 3 loại chính đó là vòng trầm hương sánh chìm dầu vàng, trầm hương sánh chìm vân xoáy và trầm hương sánh chìm dầu đen . Sự khác nhau của ba loại trầm hương này thế nào? 

 • Trầm sánh chìm dầu vàng:

Trầm hương sánh chìm dầu vàng là những mảnh trầm hương sánh có hàm lượng tinh dầu cao được ghép lại với nhau bằng một loại keo đặc biệt, được chứng nhận an toàn sức khoẻ. Khối chế tác này sẽ được các nghệ nhân của Henry tạo ra những chuỗi phòng trầm sánh chìm dầu vàng hiện nay. 

Nói về sức mạnh của vòng trầm hương sánh chìm dầu vàng có thể so sánh với hố đen của vũ trụ. Không chỉ có tác dụng an thần, may mắn gia tăng tài lộc và vượng khí mà mùi hương của trầm hương sánh chìm dầu vàng còn có tác dụng ngăn ngừa ung thư, kiềm chế cảm xúc khi bạn nóng giận. 

Các vòng trầm hương sánh chìm dầu vàng được ưa chuộng hiện nay đó là: Vòng Trầm sánh chìm dầu vàng dáng tròn, Vòng trầm sánh chìm dầu vàng đốt trúc, Vòng Trầm Sánh chìm nước dầu vàng đốt trúc xếp dọc, Lắc bản chữ nhật Trầm Sánh chìm nước Dầu Vàng,... Ngoài ra tại Henry Jewels còn có các mẫu Vòng Trầm bọc vàng, Mặt Phật đeo cổ Trầm sánh chìm dầu vàng, Mặt đeo tay Phật bản mệnh Trầm sánh chìm dầu vàng cùng nhiều Charm tỳ hưu, Charm hồ ly, Charm hoa sen làm từ Trầm sánh chìm dầu vàng cũng rất được ưa chuộng để tăng độ thẩm mĩ và đẳng cấp cho sản phẩm. Riêng với các mẫu Vòng Trầm bọc vàng, Quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn loại vàng bọc từ 10K, 14K đến 18K cũng như kiểu dáng bọc từ bọc chữ, bọc số đến bọc hình con giáp tùy theo sở thích của bản thân để tạo nên những chuỗi vòng trầm đeo tay độc đáo cho riêng mình.

 

 • Trầm sánh chìm vân xoáy:

Chất liệu trầm sánh chìm vân xoáy cũng tương tự như trầm sánh chìm dầu vàng, tuy không có mùi thơm đậm ngọt như trầm sánh chìm dầu vàng nhưng lại chứa vô vàn các đường vân xoáy uốn lượn đặc sắc trên bề mặt hạt vòng, làm xiêu lòng những ai vừa muốn một chuỗi vòng chất liệu trầm sánh chìm lại vừa muốn chuỗi vòng có các đường vân xoáy uốn lượn uyển chuyển đầy cá tính.

 • Trầm sánh chìm dầu đen:

Chất liệu trầm sánh chìm dầu đen giống như trầm sánh chìm dầu vàng, nhưng chứa lượng tinh dầu nhiều hơn và màu đen sẫm  hơn so với trầm hương sánh chìm dầu vàng. 

3. Đặc điểm của Trầm Hương Sánh Chìm là gì?

 • Về trọng lượng: Trầm Sánh chìm có trọng lượng nặng, cầm chắc tay vì chứa nhiều tinh dầu hơn những loại trầm thông thường. Do trọng lượng nặng như vậy nên trầm có độ bền cao và khả năng chống va đập rất tốt.
 • Về mùi hương: Vì chứa lượng tinh dầu lớn nên mùi hương từ Trầm Sánh chìm rất lâu phai, bền vững và mùi đậm đặc, khác biệt hẳn với những loại khác. 
 • Về màu sắc: Nếu như những sản phẩm làm từ Trầm thông thường nhìn xa chỉ thường thấy một màu nâu sậm thì sản phẩm từ lại có vẻ ngoài rất đặc biệt được tạo bởi những miếng sánh ép lại, tạo thành thớ gỗ đậm nhạt xếp chồng lên nhau rất tự nhiên và đẹp mắt. 

4. Công dụng của trầm hương sánh chìm là gì?

Trầm hương sánh chìm là loại trầm hương có rất nhiều công dụng trong đời sống hằng ngày nhất là đối với sức khỏe con người. Nó thường được sử dụng làm vòng phong thủy, tán thành bột làm nhang trầm hay được dùng để chế ra những đoạn sánh cho người hút thuốc lá. Sau đây là một số công dụng chính của trầm hương sánh đối với con người:

 • Trầm hương sánh chìm giúp khử mùi thuốc lá trong phòng, mang lại không gian trong lành. Ngoài ra, người hút thuốc sẽ hạn chế tác hại của khói thuốc nếu sử dụng trầm hương sánh chìm khi hút thuốc.
 • Xông trầm hương sánh chìm giúp khử mùi không khí, xua đuổi ám khí, xua tan âm khí, thu hút dương khí, tài khí và vận khí cho gia chủ. Mang bình an may mắn cho gia chủ.
 • Mùi thơm thoang thoảng, dịu nhẹ của trầm hương sánh chìm giúp thư giãn thần kinh, giảm stress. Khiến người dùng tiêu tan mọi điều căng thẳng, điều trị chứng mất ngủ.
 • Khi sử dụng tinh dầu trầm hương sánh chìm, người dùng sẽ thể hiện được đẳng cấp bởi mùi hương trầm lưu giữ rất lâu.
 • Vòng tay trầm hương sánh chìm giúp cầu bình an, may mắn và tài lộc cho người sử dụng.

Một trong những vật phẩm phong thủy được săn đón nhiều nhất vào Tháng 7 âm lịch hàng năm chính là Trầm hương, đặc biệt nhất là Trầm hương sánh chìm. Theo quan niệm dân gian, tháng 7 âm lích là thời điểm Diêm Vương mở cửa để ân xá tội lỗi cho các vong hồn được bay về dương gian. Vì vậy mà âm khí vào thời điểm này rất nhiều và nhiều người tin rằng các vong hồn này quấy nhiễu gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, may mắn và tài vận của con người. Chính thế nên nhiều người đã vận dụng sức mạnh phong thủy của các vật phẩm phong thủy như Trầm hương, mà nổi bật nhất là Trầm hương sánh chìm để trấn áp những năng lượng xấu, bảo vệ và gia tăng sự an toàn về tâm linh, sức khỏe, may mắn cho bản thân cũng như gia đình.

5. Giá vòng tay trầm hương sánh chìm có đắt không?

Giá vòng tay trầm hương sánh chìm phụ thuộc vào chất lượng của phôi, mẫu mã và loại kích thước. Cùng là Trầm Sánh chìm nhưng sẽ có những phân cấp hàng khác nhau tùy theo độ chất lượng của phôi, dẫn đế giá thành của vòng trầm đeo tay chất liệu trầm hương sánh chìm cũng sẽ khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm bảng giá các mẫu trầm hương của Henry Jewels tại đây.

Trầm hương sánh chìm là gì? Đó là loại trầm hương có nhiều công dụng với sức khỏe, đời sống và tinh thần cho con người. Chính vì vậy, việc sử dụng trầm hương sánh chìm nguyên chất, đảm bảo chất lượng là điều vô cùng cần thiết.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị kinh doanh trầm hương sánh chìm với nhiều loại chất lượng khác nhau. Người mua phải sáng suốt lựa chọn các sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý để trầm hương sánh chìm phát huy tối đa công dụng của nó. Hiểu được trầm sánh chìm là gì cũng như nắm được đặc tính phong thủy của trầm sánh chìm sẽ giúp bạn dễ lựa chọn được sản phẩm trầm sánh chìm phù hợp với bản thân.

Henry Jewels được biết đến là một trong những địa chỉ uy tín nhất trên thị trường cung cấp các sản phẩm Trầm hương chuẩn chất liệu 100%, đa dạng về mẫu mã, chủng loại với giá cả hợp lý nhất. Đến với Henry Jewels, bạn không chỉ được trải nghiệm những sản phẩm cao cấp nhất với chất lượng tốt nhất mà còn được sở hữu những sản phẩm mang đậm cá tính riêng, khẳng định đẳng cấp riêng của mình.

>> Xem các mẫu vòng trầm hương sánh chìm tại Henry Jewels.

Cảm nhận khách hàng

Vị khách nước ngoài
Khi đến với cửa hàng thì tôi rất là hạnh phúc và vui vẻ khi được nghe chia sẻ rất là nhiều về các chuỗi vòng trầm hương, tôi rất là thích.
Vị khách nước ngoài
Vị khách nước ngoài
Đức
Chị Nhường
Chị tìm google và liên hệ, nhân viên gửi mẫu là chị chốt luôn thôi, chị muốn đeo vòng để có cái gì đó để mình đổi vận. Đến cửa hàng thì nhân viên tư vấn rất nhiệt tình.
Chị Nhường
Chị Nhường
Hưng Yên
Anh Nguyên
Mình cũng hay tìm hiểu về các loại vòng gỗ. Biết đến Henry Jewels đầu tiên là qua facebook, sau đó là vào website đọc các bài viết thì thấy bị thuyết phục.
Anh Nguyên
Anh Nguyên
Hà Nội
Chị Trang
Mình rất ưng ý về nhân viên phục vụ của cửa hàng, về hướng dẫn, cũng như là cho mình tham khảo những sản phẩm để mình có thể chọn lựa được chiếc vòng thích hợp nhất.
Chị Trang
Chị Trang
Hà Nội
Anh Tuấn
Cũng nghe qua thôi, chứ chưa tìm hiểu mấy. Qua cửa hàng thì cũng thấy thoải mái và yên tâm thôi. Mình thấy là nhân viên cũng tư vấn cho mình nhiệt tình.
Anh Tuấn
Anh Tuấn
Hà Nội
Anh Thắng
Đây là lần đầu tiên mình đi mua vòng gỗ sưa, rất là băn khoăn. Cũng tìm hiểu trên mạng hàng tháng nay rồi. Qua những gì các bạn chia sẻ thì cũng rất tự tin chọn được chiếc vòng ưng ý.
Anh Thắng
Anh Thắng
Hà Nội
40 năm
Xưởng sản xuất gia truyền
#1
Kênh Youtube số 1 về vòng phong thủy
300+
Phản hồi tốt của khách hàng
0.05933 sec| 2482.5 kb