Vòng thật cho người sành

Vòng Phong Thủy Công Giáo

Biểu tượng Chúa Jesus đóng trên cây thập giá trở thành vật bất ly thân đối với bất cứ ai theo tín ngưỡng Thiên Chúa Giáo. Với những tín đồ của đạo Thiên Chúa, cây Thánh giá tượng trưng cho sự hy sinh của Chúa Giêsu để cứu chuộc thế giới đồng thời cũng là lời nhắc nhở các tín đồ về việc Đức Chúa trời đã hy sinh con trai duy nhất của mình cho nhân loại.


Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều Quý khách hàng Công giáo, Henry Jewels đã cho ra đời nhiều mẫu sản phẩm mix Thánh giá, từ vòng tay đến chuỗi mân côi trên nhiều chất liệu khác nhau như Trầm hương Sánh chìm dầu vàng, Trầm Tốc Núi Rin, Mun Sừng, San hô,... để đa dạng sự lựa chọn cho Quý khách hàng.

Các nghệ nhân lành nghề lâu năm tại Henry Jewels đã chế tác rất nhiều các sản phẩm vòng phong thủy Công giáo với độ tinh xảo cao, tỉ mỉ từng chi tiết, đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tuyệt hảo.

Hãy liên hệ ngay với Henry Jewels qua websiste này hoặc Zalo: 0869.188.995 để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

>>>> Xem thêm các mẫu vòng gỗ Phong thủy của Henry Jewels TẠI ĐÂY

Cảm nhận khách hàng

Vị khách nước ngoài
Khi đến với cửa hàng thì tôi rất là hạnh phúc và vui vẻ khi được nghe chia sẻ rất là nhiều về các chuỗi vòng trầm hương, tôi rất là thích.
Vị khách nước ngoài
Vị khách nước ngoài
Đức
Chị Nhường
Chị tìm google và liên hệ, nhân viên gửi mẫu là chị chốt luôn thôi, chị muốn đeo vòng để có cái gì đó để mình đổi vận. Đến cửa hàng thì nhân viên tư vấn rất nhiệt tình.
Chị Nhường
Chị Nhường
Hưng Yên
Anh Nguyên
Mình cũng hay tìm hiểu về các loại vòng gỗ. Biết đến Henry Jewels đầu tiên là qua facebook, sau đó là vào website đọc các bài viết thì thấy bị thuyết phục.
Anh Nguyên
Anh Nguyên
Hà Nội
Chị Trang
Mình rất ưng ý về nhân viên phục vụ của cửa hàng, về hướng dẫn, cũng như là cho mình tham khảo những sản phẩm để mình có thể chọn lựa được chiếc vòng thích hợp nhất.
Chị Trang
Chị Trang
Hà Nội
Anh Tuấn
Cũng nghe qua thôi, chứ chưa tìm hiểu mấy. Qua cửa hàng thì cũng thấy thoải mái và yên tâm thôi. Mình thấy là nhân viên cũng tư vấn cho mình nhiệt tình.
Anh Tuấn
Anh Tuấn
Hà Nội
Anh Thắng
Đây là lần đầu tiên mình đi mua vòng gỗ sưa, rất là băn khoăn. Cũng tìm hiểu trên mạng hàng tháng nay rồi. Qua những gì các bạn chia sẻ thì cũng rất tự tin chọn được chiếc vòng ưng ý.
Anh Thắng
Anh Thắng
Hà Nội
40 năm
Xưởng sản xuất gia truyền
#1
Kênh Youtube số 1 về vòng phong thủy
300+
Phản hồi tốt của khách hàng
0.03573 sec| 2367.742 kb