Vòng thật cho người sành

Vòng San Hô

  1. Ý nghĩa và các loại vòng san hô:

 

San hô là một loài sinh vật được sinh ra từ biển cả bao la, chính điều này đã mang lại cho san hô nguồn trường năng lượng lớn. Chất liệu này một trong thất bảo quý hiếm của nhà Phật (San hô, Xà cừ, Mã não, Hổ phách, Thiếc vàng thiếc bạc và Ngọc).

Đeo vòng tay san hô giúp tâm hồn thanh tịnh, xua đuổi tà khí, mang lại may mắn và phước lành.

Vòng tay san hô rất đa dạng về chủng loại, có thể kể đến: vòng san hô đỏ cát tường; vòng san hô đen huyền bí; vòng san hô trắng tài lộc và một số loại vòng san hô hồng, da cam, vàng, xanh dương, nâu.

Tất cả các loại vòng tay đá san hô đều rất quý hiếm và được dùng làm trang sức. Chất liệu san hô cũng giúp điều trị các vấn đề về hệ thần kinh, đường tiêu hóa và mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho người chủ sở hữu.

 

  1. Lựa chọn các mẫu vòng tay san hô, chuỗi san hô 108 hạt tại Henry Jewels:

 

Vòng tay san hô tại Henry Jewels được nhập khẩu trực tiếp từ Indonesia, đảm bảo 100% tự nhiên, không pha trộn, không nhuộm màu. Đặc biệt hơn, khi mua vòng san hô tại Henry Jewels, quý khách sẽ được hưởng chế độ bảo hành chuẩn chất liệu trọn đời.

Khám phá ngay các mẫu vòng tay san hô đen, đỏ, vàng… vô cùng ấn tượng!

Cảm nhận khách hàng

Vị khách nước ngoài
Khi đến với cửa hàng thì tôi rất là hạnh phúc và vui vẻ khi được nghe chia sẻ rất là nhiều về các chuỗi vòng trầm hương, tôi rất là thích.
Vị khách nước ngoài
Vị khách nước ngoài
Đức
Chị Nhường
Chị tìm google và liên hệ, nhân viên gửi mẫu là chị chốt luôn thôi, chị muốn đeo vòng để có cái gì đó để mình đổi vận. Đến cửa hàng thì nhân viên tư vấn rất nhiệt tình.
Chị Nhường
Chị Nhường
Hưng Yên
Anh Nguyên
Mình cũng hay tìm hiểu về các loại vòng gỗ. Biết đến Henry Jewels đầu tiên là qua facebook, sau đó là vào website đọc các bài viết thì thấy bị thuyết phục.
Anh Nguyên
Anh Nguyên
Hà Nội
Chị Trang
Mình rất ưng ý về nhân viên phục vụ của cửa hàng, về hướng dẫn, cũng như là cho mình tham khảo những sản phẩm để mình có thể chọn lựa được chiếc vòng thích hợp nhất.
Chị Trang
Chị Trang
Hà Nội
Anh Tuấn
Cũng nghe qua thôi, chứ chưa tìm hiểu mấy. Qua cửa hàng thì cũng thấy thoải mái và yên tâm thôi. Mình thấy là nhân viên cũng tư vấn cho mình nhiệt tình.
Anh Tuấn
Anh Tuấn
Hà Nội
Anh Thắng
Đây là lần đầu tiên mình đi mua vòng gỗ sưa, rất là băn khoăn. Cũng tìm hiểu trên mạng hàng tháng nay rồi. Qua những gì các bạn chia sẻ thì cũng rất tự tin chọn được chiếc vòng ưng ý.
Anh Thắng
Anh Thắng
Hà Nội
40 năm
Xưởng sản xuất gia truyền
#1
Kênh Youtube số 1 về vòng phong thủy
300+
Phản hồi tốt của khách hàng

Nhập số điện thoại của bạn chúng tôi sẽ gọi lại

Chát Zalo Gọi ngay
0.03179 sec| 2464.898 kb