Vòng thật cho người sành

Chính sách bảo mật thông tin

- Về Henry Jewels
Chính sách bảo mật thông tin

1. Thu thập thông tin:

HENRYJEWELS.COM thu thập thông tin của người dùng qua các cách sau:

+ Khi khách hàng để lại lời nhắn thông qua trang liên hệ https://henryjewels.com/lien-he.html

+ Khi khách hàng mua hàng, và phải điền thông tin vào “Thông tin Khách hàng”.

+ Khi Khách hàng mua hàng, nhập số điện thoại và gửi đơn hàng.

2. Phạm vi và mục đích sử dụng thông tin thu thập:

+ Thông báo các chương trình khuyến mãi, các ưu đãi đặc biệt; các sự kiện quan trọng của Henry Jewels (e-mail marketing).

+ Liên hệ lại cho Khách hàng để trợ giúp hoặc giải đáp những thắc mắc của Khách hàng.

3. Bảo mật thông tin:

- Hiện tại HENRYJEWELS.COM sử dụng các biện pháp an ninh bảo mật thông tin để chống mất mát, nhầm lẫn hoặc thay đổi dữ liệu trong hệ thống.

Hiện tại Henry Jewels bảo vệ thông tin khách hàng bằng cách sử dụng thuật toán MD5 PHP để mã hóa thông tin khách hàng nhập vào.

- HENRYJEWELS.COM cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin của khách hàng với bất cứ ai. Thông tin của quý khách gửi cho HENRYJEWELS.COM chỉ sử dụng cho mục đích liên hệ hoặc gửi email để cung cấp thông tin mới nhất từ Henry Jewels cho quý khách.

4. Các loại e-mail quý khách có thể nhận từ HENRYJEWELS.COM:

Khách hàng sẽ nhận được những loại email sau từ địa chỉ e-mail của https://henryjewels.com/.

Email liên quan đến chương trình khuyến mãi, được gửi từ henryjewelsgroup@gmail.com.

Email liên quan tới dịch vụ và tài khoản: Chúng tôi có thể gửi tới quý khách những email thông báo về tình trạng tài khỏan của quý khách: ví dụ email thông báo thay đổi cấp độ thành viên, email xác nhận, email thông báo thay đổi chính sách, thay đổi dịch vụ... Các email này được gửi bằng tài khoản henryjewelsgroup@gmail.com.

Email trả lời thắc mắc hoặc cung cấp thông tin nếu nhận được email yêu cầu từ quý khách: Email được dùng là henryjewelsgroup@gmail.com

Email thông báo bảo trì/nâng cấp dịch vụ: Thông báo kế hoạch bảo trì và nâng cấp dịch vụ cho riêng những khách hàng đang sử dụng đúng loại dịch vụ mà chúng tôi nâng cấp/bảo trì. Email được dùng là henryjewelsgroup@gmail.com.

Lưu ý: Trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của henryjewels.com, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

+ Địa chỉ: Số 676 Trương Định - Quận Hoàng Mai – Thành phố Hà Nội , Số điện thoại: 0941 588 995.

+ Hoặc gửi email về: henryjewelsgroup@gmail.com.

5. Thời gian lưu trữ thông tin của khách hàng henryjewels.com:

Toàn bộ thông tin khách hàng đăng ký trên trang của henryjewels.com được lưu trữ thành cơ sở dữ liệu trên CRM của Henry Jewels cho đến khi khách hàng chấm dứt hoàn toàn các hợp đồng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Chính sách bảo mật thông tin
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Cảm nhận khách hàng

Vị khách nước ngoài
Khi đến với cửa hàng thì tôi rất là hạnh phúc và vui vẻ khi được nghe chia sẻ rất là nhiều về các chuỗi vòng trầm hương, tôi rất là thích.
Vị khách nước ngoài
Vị khách nước ngoài
Đức
Chị Nhường
Chị tìm google và liên hệ, nhân viên gửi mẫu là chị chốt luôn thôi, chị muốn đeo vòng để có cái gì đó để mình đổi vận. Đến cửa hàng thì nhân viên tư vấn rất nhiệt tình.
Chị Nhường
Chị Nhường
Hưng Yên
Anh Nguyên
Mình cũng hay tìm hiểu về các loại vòng gỗ. Biết đến Henry Jewels đầu tiên là qua facebook, sau đó là vào website đọc các bài viết thì thấy bị thuyết phục.
Anh Nguyên
Anh Nguyên
Hà Nội
Chị Trang
Mình rất ưng ý về nhân viên phục vụ của cửa hàng, về hướng dẫn, cũng như là cho mình tham khảo những sản phẩm để mình có thể chọn lựa được chiếc vòng thích hợp nhất.
Chị Trang
Chị Trang
Hà Nội
Anh Tuấn
Cũng nghe qua thôi, chứ chưa tìm hiểu mấy. Qua cửa hàng thì cũng thấy thoải mái và yên tâm thôi. Mình thấy là nhân viên cũng tư vấn cho mình nhiệt tình.
Anh Tuấn
Anh Tuấn
Hà Nội
Anh Thắng
Đây là lần đầu tiên mình đi mua vòng gỗ sưa, rất là băn khoăn. Cũng tìm hiểu trên mạng hàng tháng nay rồi. Qua những gì các bạn chia sẻ thì cũng rất tự tin chọn được chiếc vòng ưng ý.
Anh Thắng
Anh Thắng
Hà Nội
40 năm
Xưởng sản xuất gia truyền
#1
Kênh Youtube số 1 về vòng phong thủy
300+
Phản hồi tốt của khách hàng
0.03322 sec| 2266.094 kb