Vòng thật cho người sành

Làm thế nào để phân biệt vòng san hô đỏ Thật và Giả?

- Góc tư vấn
Làm thế nào để phân biệt vòng san hô đỏ Thật và Giả?

San hô đỏ - 1 trong 7 Bảo vật của Phật Giáo luôn là mẫu vật phẩm phong thủy được rất nhiều người tin dùng và xem như bùa hộ mệnh cho mình.

Tuy nhiên, với sự tràn lan trôi nổi của các địa chỉ bán hàng không uy tín, lại đánh đúng tâm lý còn mù mờ, chưa có nhiều kiến thức của các "thượng đế".

San hô đỏ đang bị làm giả, hoặc làm hàng kém chất lượng rất nhiều, với mức giá rẻ hơn, thậm chí đắt tương đương với hàng chuẩn tự nhiên 100%, gây hoang mang và bức xúc cho người tiêu dùng.

Cách phân biệt vòng san hô đỏ chuẩn tự nhiên

Có 1 số khách hàng của Henry Jewels "không may mắn" đã mua phải những chuỗi San hô đỏ giả, fake, kém chất lượng và phàn nàn với chúng tôi, rất mong chúng tôi có 1 video trải nghiệm và hướng dẫn cho mọi người cách phân biệt đơn giản nhất giữa Hàng Thật và Hàng Kém Chất Lượng.

Hiểu được tâm lý đó và luôn mong muốn những khách hàng của mình có thật nhiều kiến thức, cũng như những kinh nghiệm nhất định trong chọn lựa hàng chuẩn, Henry Jewels xin phép được gửi tới quý khách video trải nghiệm: Làm thế nào để phâ biệt VÒNG SAN HÔ ĐỎ thật và giả.

Rất mong nhận được sự góp ý chân thành cũng như thật nhiều câu hỏi khúc mắc từ phía quý khách để Henry Jewels xây dựng nhiều hơn những video chia sẻ, phân biệt gửi tới quý khách, giúp quý khách có thêm thật nhiều kiến thức bổ ích để luôn trở thành những người tiêu dùng thông minh.

>>> Tham khảo sản phẩm vòng san hô đỏ tự nhiên tại đây.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Làm thế nào để phân biệt vòng san hô đỏ Thật và Giả?
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Cảm nhận khách hàng

Vị khách nước ngoài
Khi đến với cửa hàng thì tôi rất là hạnh phúc và vui vẻ khi được nghe chia sẻ rất là nhiều về các chuỗi vòng trầm hương, tôi rất là thích.
Vị khách nước ngoài
Vị khách nước ngoài
Đức
Chị Nhường
Chị tìm google và liên hệ, nhân viên gửi mẫu là chị chốt luôn thôi, chị muốn đeo vòng để có cái gì đó để mình đổi vận. Đến cửa hàng thì nhân viên tư vấn rất nhiệt tình.
Chị Nhường
Chị Nhường
Hưng Yên
Anh Nguyên
Mình cũng hay tìm hiểu về các loại vòng gỗ. Biết đến Henry Jewels đầu tiên là qua facebook, sau đó là vào website đọc các bài viết thì thấy bị thuyết phục.
Anh Nguyên
Anh Nguyên
Hà Nội
Chị Trang
Mình rất ưng ý về nhân viên phục vụ của cửa hàng, về hướng dẫn, cũng như là cho mình tham khảo những sản phẩm để mình có thể chọn lựa được chiếc vòng thích hợp nhất.
Chị Trang
Chị Trang
Hà Nội
Anh Tuấn
Cũng nghe qua thôi, chứ chưa tìm hiểu mấy. Qua cửa hàng thì cũng thấy thoải mái và yên tâm thôi. Mình thấy là nhân viên cũng tư vấn cho mình nhiệt tình.
Anh Tuấn
Anh Tuấn
Hà Nội
Anh Thắng
Đây là lần đầu tiên mình đi mua vòng gỗ sưa, rất là băn khoăn. Cũng tìm hiểu trên mạng hàng tháng nay rồi. Qua những gì các bạn chia sẻ thì cũng rất tự tin chọn được chiếc vòng ưng ý.
Anh Thắng
Anh Thắng
Hà Nội
40 năm
Xưởng sản xuất gia truyền
#1
Kênh Youtube số 1 về vòng phong thủy
300+
Phản hồi tốt của khách hàng
0.03515 sec| 2195.711 kb