Vòng thật cho người sành

Trầm Hương - Cách phân biệt các loại Trầm Hương đơn giản cho mọi người

- Góc tư vấn
Trầm Hương - Cách phân biệt các loại Trầm Hương đơn giản cho mọi người

Thuộc loại gỗ quý và đắt giá nhất hiện nay, Trầm hương có giá trị sử dụng cao và được bán khá nhiều trên thị trường. Cách nhận biết gỗ Trầm hương thật giả sẽ giúp bạn dễ dàng chọn cho mình sản phẩm Trầm hương đáng túi tiền.

Với giá trị hàng chục triệu đồng cho một sản phẩm, Trầm hương hiện nay bị làm giả rất nhiều hòng lừa đảo những khách hàng không tinh mắt. Trước vô vàn sản phẩm và giá cả khác nhau trên thị trường, bạn có thể dựa vào những yếu tố sau để đưa ra cách nhận biết gỗ trầm hương chính xác nhất. Trên thị trường hiện nay có thể chia thành 3 loại Trầm hương: trầm hương giả, trầm hương nhân tạo và trầm hương tự nhiên.

Video phân loại trầm hương

  1. Trầm hương giả:

Sản phẩm này được làm từ gỗ cây dó bầu hoặc các loại gỗ khác, sau đó được tẩm ướp tinh dầu, hóa chất để có mùi hương như Trầm thật. Tuy nhiên nếu tinh ý bạn sẽ thấy những loại Trầm này có mùi thơm nức mũi, không tự nhiên.

  1. Trầm hương nhân tạo:

Hay còn gọi là trầm vườn, được làm từ thân cây dó bầu hoặc những loại cây có khả năng tạo hương cao. Hiện nay trên thế giới, các chuyên gia đã cho cấy tạo Trầm hương bằng các phương pháp vật lý, hóa học, sinh học. Tuy nhiên về chất lượng các loại Trầm này thường kém Hơn Trầm hương tự nhiên và sắc xuất thành công thấp.

vòng trầm hương nhân tạo

Chất liệu Trầm Hoa là một trong những dòng trầm hương nhân tạo

  1. Trầm hương tự nhiên:

Đây là loại Trầm hương có lượng tinh dầu cao nhất và có giá khá đắt. Đặc biệt cách nhận biết gỗ Trầm hương thật đó là loại gỗ này chìm trong nước và có mùi hương thoang thoảng tự nhiên. Ngoài ra bạn có thể đun miếng trầm trong nước từ 1-2 tiếng. Nếu nước trong và có mùi tinh dầu thơm thoang thoảng, miếng Trầm hương của bạn là thật. Nếu nước phai mầu thì đó là Trầm giả.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng buôn bán Trầm hương giả nhằm mục địch trục lợi và lừa đảo. Bạn nên tìm đến những người có kinh nghiệm để hỏi về cách nhận biết gỗ trầm hương và đơn vị kinh doanh Trầm hương tự nhiên có uy tín.

>>> Tham khảo các mẫu vòng Trầm Hương tự nhiên cao cấp tại Henry Jewels.

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Trầm Hương - Cách phân biệt các loại Trầm Hương đơn giản cho mọi người
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Cảm nhận khách hàng

Anh Hùng
Mình được chia sẻ rất là tận tình về thực tế để làm ra một chiếc vòng sẽ như thế nào, tính chất về các loại chất liệu.
Anh Hùng
Anh Hùng
Hà Nội
Anh Hà
Anh rất hài lòng về sản phẩm của Henry Jewels , đội ngũ tư vấn rất chuyên nghiệp, anh sẽ giới thiệu bạn bè, người thân ủng hộ.
Anh Hà
Anh Hà
Hà Nội
Bác Kim
Vì cái "Tâm" mình đã để ý từ lâu rồi. Đến cửa hàng nhìn thấy sản phẩm chất lượng, giá cả cả hợp lý thì mua thôi
Bác Kim
Bác Kim
Hà Nội
40 năm
Xưởng sản xuất gia truyền
#1
Kênh Youtube số 1 về vòng phong thủy
300+
Phản hồi tốt của khách hàng

Nhập số điện thoại của bạn chúng tôi sẽ gọi lại

Chát Zalo Gọi ngay
DMCA.com Protection Status

0.02563 sec| 2866.828 kb