Vòng thật cho người sành

Nên đeo vòng phong thủy bao nhiêu hạt mới tốt?

- Góc tư vấn
Nên đeo vòng phong thủy bao nhiêu hạt mới tốt?

Vòng phong thủy được biết đến như một món đồ trang sức khá phổ biến, thường được xâu thành những chuỗi tràng hạt.

Trong quan niệm về tâm linh vòng phong thủy giống như một chiếc bùa cầu bình an, may mắn cho người sở hữu. Bởi vậy việc đeo vòng phong thủy bao nhiêu hạt được cho là ảnh hưởng trực tiếp tới số mệnh con người.

Điểm khác biệt so với các loại vòng trang sức thông thường khác đó chính là số hạt của vòng phong thủy.

Không có một quy định rõ ràng nào về số lượng hạt trong một chiếc vòng phong thủy nhưng lại quan tâm đến ý nghĩa mà số lượng hạt trong đó mang tới. Nghe thì có vẻ khá mẫu thuẫn nhưng thực chất khi tìm hiểu thì bạn ngay lập tức sẽ hiểu vấn đề.

đeo vòng phong thuỷ bao nhiêu hạt mới tốt

Không có quy định rõ ràng nào về số hạt của một chiếc vòng phong thủy

Nhiều người thường nghĩ đơn giản về việc đeo một chiếc vòng phong thủy với mong muốn cầu mong may mắn mà lại không chú ý đến số hạt của một chiếc vòng phong thủy bao nhiêu là tốt nhất.

Đó cũng là một hạn chế nhất định về mặt kiến thức của người sử dụng. Chẳng hạn những trường hợp như vòng đeo không vừa tay thì bỏ đi vài hạt hay thêm vào vài hạt, mà không biết rằng việc thêm hay bớt đi có ảnh hưởng rất lớn tới vận mệnh cuộc đời.

Do vậy những thông tin cơ bản về đeo vòng phong thủy bao nhiêu hạt sẽ giúp bạn

  1. Quan niệm Phật giáo:

Mỗi số lượng hạt được nhắc đến trong đạo phật thường có ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên không xét đến những nguồn gốc sâu xa của đạo Phật bởi rằng chúng nằm ngoài phạm trù nghiên cứu của độc giả.

Nhưng dù là 108 hạt hay 54 hạt hay 42 hạt hay 36 hạt hay 27 hạt hay 21 hạt hay 18 hạt hay 14 hạt thì chúng đều hướng con người tới thiện căn, bản thể, không sinh lòng tham, không gây nghiệp chướng, có cuộc sống vươn tới những cái thiện mỹ.

Đạo Phật không quy định việc vòng phong thủy bao nhiêu hạt nhưng nó hướng người ta đến với những giá trị cuộc sống lành mạnh.

theo quan niệm phật giáo

Chuỗi vòng 108 hạt trong đạo phật hướng đến tính thiện của con người

  1. Quan niệm phong thủy:

Theo phong thủy cho rằng số lượng hạt trong một vòng đeo có thể là đeo tay hay vòng cổ mang ý nghĩa nhất khi chúng là những con số có thể chia cho 4 mà dư 1 như 13, 17, 21, 25…

Bởi trong quan niệm dân gian 4 là số tử, trong vòng luân hồi “sinh - lão - bệnh - tử” có nghĩa là kết thúc, nhưng chia 4 lại dư 1 như vậy nó lại quay trở về với chữ “sinh” chỉ sự bắt đầu, là vẫn còn tồn tại.

Lưu ý: Bạn không nên đeo vòng phong thủy có số hạt có thể chia hết cho 4, vì theo quan niệm, những số chia hết cho 4 thuộc cung “Tử”, không mang lại may mắn. Nếu muốn thay đổi số lượng hạt trên vòng cho vừa kích thước cổ tay, hay thẩm mỹ hơn. Ngoài những con số trên bạn có thể để chúng về các số lẻ, như 7, 9, 11, 13…vì lẻ mang tính dương, chứa nguồn năng lượng tự nhiên rất lớn

Quan niệm phong thủy

Chuỗi vòng 17 và 21 hạt từ đá thạch anh tóc vàng thể mang đến sự may mắn

Ngày nay khi cuộc sống của con người trở nên đầy đủ, họ thường tìm đến những giá trị tinh thần cao hơn, mưu cầu về cuộc sống hạnh phúc, bình an.

>>> Xem thêm: Đeo vòng phong thủy tay nào là tốt nhất?

Bởi vậy không hề ngạc nhiên khi trên các diễn đàn về phong thủy xuất hiện những câu hỏi như vòng phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt hay đeo vòng thạch anh bao nhiên hạt…

Vậy nên chúng tôi đã chia sẻ những thông tin này, hy vọng sẽ giúp cho bạn chọn được một chuỗi vòng phong thủy ưng ý.

>>> Tham khảo các mẫu vòng phong thủy với nhiều số lượng hạt khác nhau. Hoặc gọi Hotline 0941.588.995 để đặt vòng phong thủy với số hạt phù hợp. 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Nên đeo vòng phong thủy bao nhiêu hạt mới tốt?
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Cảm nhận khách hàng

Anh Hùng
Mình được chia sẻ rất là tận tình về thực tế để làm ra một chiếc vòng sẽ như thế nào, tính chất về các loại chất liệu.
Anh Hùng
Anh Hùng
Hà Nội
Anh Hà
Anh rất hài lòng về sản phẩm của Henry Jewels , đội ngũ tư vấn rất chuyên nghiệp, anh sẽ giới thiệu bạn bè, người thân ủng hộ.
Anh Hà
Anh Hà
Hà Nội
Bác Kim
Vì cái "Tâm" mình đã để ý từ lâu rồi. Đến cửa hàng nhìn thấy sản phẩm chất lượng, giá cả cả hợp lý thì mua thôi
Bác Kim
Bác Kim
Hà Nội
40 năm
Xưởng sản xuất gia truyền
#1
Kênh Youtube số 1 về vòng phong thủy
300+
Phản hồi tốt của khách hàng

Nhập số điện thoại của bạn chúng tôi sẽ gọi lại

Chát Zalo Gọi ngay
DMCA.com Protection Status

0.14922 sec| 2883.914 kb