Henry Jewels Store
.

Vòng phong thủy - Thú chơi mới của giới trẻ việt mang may mắn tài lộc

01/06/2018 18:19 +07 - Lượt xem: 6989

Từ vài năm trở lại đây, cụm từ “vòng đeo tay phong thủy” được các bạn trẻ Việt rỉ tai nhau rất nhiều. Đặc biệt, trên mạng xã hội cũng xuất hiện nhiều shop bán mặt hàng này với những lời quảng cáo hấp dẫn cùng hình ảnh sản phẩm vô cùng bắt mắt.

Tuy nhiên, thực tế vòng đeo tay phong thủy là gì, có công dụng như thế nào đối với người đeo thì không phải ai cũng biết. Để tránh “tiền mất tật mang”, hãy trang bị cho mình những kiến thức cơ bản nhất trước khi quyết định sắm vòng đeo tay phong thủy.

  1. Vòng đeo tay phong thủy là gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất, vòng đeo tay phong thủy là loại trang sức đeo tay có khả năng mang đến những lợi ích đặc biệt cho chủ nhân từ khía cạnh phong thủy. Có nghĩa là, bên cạnh việc sử dụng nó như một món trang sức làm đẹp cho bản thân, bạn sẽ nhận được thêm những lợi ích quan trọng khác. chẳng hạn như gặp được may mắn, bình an, bảo vệ sức khỏe, thu hút tài lộc, công danh thuận lợi, tăng thêm sức mạnh tinh thần…

Để món trang sức phát huy được lợi ích đúng theo mong muốn của mình, người đeo cần có kiến thức phong thủy để chọn được những sản phẩm có công dụng phù hợp nhất. Không phải “thấy đẹp thì mua” hoặc chỉ do người này người kia rỉ tai nhau, hay tệ hơn là chỉ do đọc những mẩu quảng cáo tràn lan trên mạng mà không có khả năng kiểm chứng.

  1. Có mấy loại vòng đeo tay phong thủy?

Dựa theo chất liệu chế tác nên chiếc vòng đeo tay phong thủy, có thể phân ra thành nhiều loại như vòng gỗ, vòng vàng, vòng đá, vòng ngọc… Trong số đó, các loại vòng đeo tay phong thủy được chế tác từ gỗ là được ưa thích hơn hết bởi công năng phong thủy và lại có năng lượng vừa đủ, khá lành phù hợp với mọi đối tượng ngươi sử dụng. Trong mỗi chất liệu lại chia ra thành nhiều dòng sản phẩm nhỏ khác nhau, tùy theo hình dáng của chiếc vòng.

Đến với Hery Jewels – vua vòng phong thủy, bạn có thể thỏa sức lựa chọn giữa hàng trăm mẫu vòng đeo tay phong thủy khác nhau, chẳng hạn như vòng đá thạch anh tự nhiên, vòng Trầm Hương tự nhiên, san hô Indonesia tự nhiên, vòng sưa đỏ cao cấp….. Hy vọng sẽ làm các bạn hài lòng.

>>> Tham khảo các mẫu vòng phong thủy tại đây. Hoặc xem phần Tư vấn để cập nhật các kiến thức về phòng phong thủy.

 
Bài xem nhiều