Henry Jewels Store
.

SIÊU PHẨM SƯA ĐỎ QUẢNG BÌNH – KHƠI NGUỒN THỊNH VƯỢNG 2019!

19/01/2019 18:23 +07 - Lượt xem: 35764

VÌ SAO những doanh nhân thành đạt đều sở hữu một chuỗi vòng tay sưa đỏ Quảng Bình? Cùng Henry Jewels khám phá Bộ sưu tập Sưa đỏ Quảng Bình 2019 – Đẳng cấp cho người thành công:

  1. Vòng sưa đỏ Quảng Bình chuỗi tròn – Sản phẩm sưa đỏ hot nhất hiện nay

Được HENRY JEWELS chế tác trực tiếp từ sưa đỏ Quảng Bình – một  trong ba loại sưa đỏ quý giá nhất hiện nay, chuỗi vòng tay dáng tròn mang theo thiết kế tinh tế và đầy mềm mại, nổi bật lên những đường vân chìm nổi thu hút mọi ánh nhìn của giới mộ điệu.

Để chế tác được chuỗi vòng gỗ Sưa đỏ Quảng Bình vân VIP, Henry Jewels đã phải tuyển chọn kĩ lưỡng từng phôi gỗ bởi lẽ tuổi đời cây gỗ Sưa đỏ trên trăm tuổi mới tạo nên những đường vân gỗ nổi bật và độc đáo. Với những đường vân chìm nổi 4 chiều, không theo bất kỳ quy tắc nào khiến chuỗi vòng trở nên hấp dẫn  và cuốn hút hơn.

Ngoài ra, sưa đỏ Quảng Bình có độ bền gần như vĩnh cửa, không bị mối mọt, cong vênh. Sưa đỏ sinh trưởng chậm, hấp thu tinh hoa núi rừng nên được dân gian quan niệm rằng chúng có thể tránh tà ma, xua đuổi bệnh tật.

Tham khảo chi tiết các sản phẩm vòng tay sưa đỏ Quảng Bình chuỗi tròn tại Henry Jewels, vui lòng click vào link sản phẩm dưới đây:

Vòng sưa đỏ Quảng Bình chuỗi tròn: https://henryjewels.com/vong-go-sua-do-quang-binh-sua-bac-sieu-vip/

  1. Vòng gỗ sưa đỏ Quảng Bình dáng trúc – Siêu phẩm đốt trúc, phụ kiện không thể thiếu cho người thành công.

Được khai thác từ những khu rừng nguyên sinh, sưa đỏ Quảng Bình mang trong mình nét đẹp bí ẩn, với chất gỗ mướt mịn, đường vân xoáy sâu sắc nét, sưa đỏ Quảng Bình xứng với cái danh của nó.

Đặc biệt với dáng trúc sẽ tôn lên vẻ đẹp tinh tế và đầy mạnh mẽ. Khi đeo trên cổ tay làm nổi lên khí chất của chủ nhân, đem lại nhiều may mắn và tài lộc.

Một chuỗi vòng sưa đỏ Quảng Bình được HENRY JEWELS chế tác có màu đỏ sẫm, sáng bóng , vân gỗ sẽ chìm nổi ánh lên giá trị về thẩm mỹ kết hợp với giá trị tâm linh tạo nên một sự cân bằng hoàn hảo mà chẳng ở đâu có thể tìm kiếm được.

Tham khảo chi tiết các sản phẩm vòng tay sưa đỏ Quảng Bình dáng trúc tại Henry Jewels, vui lòng click vào link sản phẩm dưới đây:

Vòng gỗ sưa đỏ Quảng Bình dáng trúc: https://henryjewels.com/vong-sua-do-dang-truc-van-super-vip/

  1. Vòng gỗ sưa đỏ Quảng Bình bọc vàng. – Sản phẩm cao cấp đầy lịch lãm và tinh tế

Sẽ chẳng có gì phải đắn đo, với một chuỗi vòng như vậy. Sự mạnh mẽ của những đường vân nguyên bản kết hợp với sự sang trọng của chất liệu vàng tạo nên một chuỗi sưa đỏ có giá trị thẩm mỹ tuyệt đỉnh.

Vàng đã quý lại còn kết hợp với sưa đỏ Quảng Bình – không chỉ là về thẩm mỹ còn đem lại nhiều hơn về giá trị phong thủy, Sẽ giúp người dùng luôn may mắn và tài lộc, tránh xa những điều xui xẻo, trừ tà kị ma.

Tham khảo chi tiết các sản phẩm vòng tay sưa đỏ Quảng Bình bọc vàng tại Henry Jewels, vui lòng click vào link sản phẩm dưới đây:

Vòng sưa đỏ Quảng Bình bọc vàng : https://henryjewels.com/vong-tay-sua-do-viet-nam-dot-truc-boc-vang-10k/

  1. Vòng gỗ sưa đỏ Quảng Bình mix charm bạc – Nâng tầm giá trị con người

Những charm bạc được làm từ bạc Thái 925 cao cấp, loại bạc có độ bóng và độ bền chắc cao, nặng và đầm tay giúp bạn ngăn ngừa được những tác nhân độc hại của môi trường, tránh cảm tránh gió.

Với thiết kế ấn tượng cùng những ý nghĩa đặc biệt về mặt phong thủy, chuỗi vòng được các nghệ nhân tại Henry Jewels chế tác cho mọi đối tượng. Đây chính là món quà không thể phù hợp hơn khi bạn dành tặng cho bản thân và những người thân yêu.

Vòng sưa đỏ Quảng Bình mix charm bạc: https://henryjewels.com/vong-tay-sua-do-viet-nam-dot-truc-boc-vang-10k/

Bốn mẫu vòng phong thủy được làm từ gỗ Sưa đỏ Quảng Bình quý hiếm mang những đặc trưng riêng biệt nhưng đều có ý nghĩa tâm linh thiêng liêng sẽ giúp bạn hanh thông trong công việc, tinh thần minh mẫn, sảng khoái.

Theo dõi chi tiết tất cả các sản phẩm sưa đỏ Quảng Bình tại: https://henryjewels.com/tag/vong-tay-go-sua-do-viet-nam/

CHÚ Ý: HIỆN NAY TRÊN THỊ TRƯỜNG ĐANG XUẤT HIỆN RẤT NHIỀU HÀNG GIẢ, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG, MỌI NGƯỜI CÓ THỂ THAM KHẢO CLIP ĐỂ CÓ SỰ PHÂN BIỆT KỸ CÀNG HƠN VỀ SƯA ĐỎ NHÉ.

 
Bài xem nhiều