Vòng thật cho người sành

Vòng gỗ Mun

Vòng tay gỗ Mun được chế tác từ gỗ Mun, và được chia thành nhiều loại như chính các loại của nó: vòng gỗ Mun Sừng, vòng gỗ Mun Đen, vòng gỗ Mun Hoa và vòng gỗ Mun Sọc. Đối với cánh mày râu, vòng gỗ Mun không đơn giản chỉ là một loại phụ kiện thời trang độc đáo và ấn tượng. Đây còn là mang trong mình ý nghĩa phong thủy, mang đến cho chủ nhân sức khỏe, tài lộc và may mắn trong cuộc sống. Luôn cố gắng mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng, vòng đeo tay gỗ Mun tại Henry Jewels được chế tác từ những khối gỗ Mun đã trải qua hàng ngàn năm sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ. Vòng tay gỗ Mun được chế tác bằng đôi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân lâu năm trong nghề, giữ được vẻ đẹp tự nhiên và nguyên bản của gỗ Mun.

Cảm nhận khách hàng

Vị khách nước ngoài
Khi đến với cửa hàng thì tôi rất là hạnh phúc và vui vẻ khi được nghe chia sẻ rất là nhiều về các chuỗi vòng trầm hương, tôi rất là thích.
Vị khách nước ngoài
Vị khách nước ngoài
Đức
Chị Nhường
Chị tìm google và liên hệ, nhân viên gửi mẫu là chị chốt luôn thôi, chị muốn đeo vòng để có cái gì đó để mình đổi vận. Đến cửa hàng thì nhân viên tư vấn rất nhiệt tình.
Chị Nhường
Chị Nhường
Hưng Yên
Anh Nguyên
Mình cũng hay tìm hiểu về các loại vòng gỗ. Biết đến Henry Jewels đầu tiên là qua facebook, sau đó là vào website đọc các bài viết thì thấy bị thuyết phục.
Anh Nguyên
Anh Nguyên
Hà Nội
Chị Trang
Mình rất ưng ý về nhân viên phục vụ của cửa hàng, về hướng dẫn, cũng như là cho mình tham khảo những sản phẩm để mình có thể chọn lựa được chiếc vòng thích hợp nhất.
Chị Trang
Chị Trang
Hà Nội
Anh Tuấn
Cũng nghe qua thôi, chứ chưa tìm hiểu mấy. Qua cửa hàng thì cũng thấy thoải mái và yên tâm thôi. Mình thấy là nhân viên cũng tư vấn cho mình nhiệt tình.
Anh Tuấn
Anh Tuấn
Hà Nội
Anh Thắng
Đây là lần đầu tiên mình đi mua vòng gỗ sưa, rất là băn khoăn. Cũng tìm hiểu trên mạng hàng tháng nay rồi. Qua những gì các bạn chia sẻ thì cũng rất tự tin chọn được chiếc vòng ưng ý.
Anh Thắng
Anh Thắng
Hà Nội
40 năm
Xưởng sản xuất gia truyền
#1
Kênh Youtube số 1 về vòng phong thủy
300+
Phản hồi tốt của khách hàng
0.04141 sec| 2171.336 kb