Vòng thật cho người sành

Ý nghĩa số hạt trầm hương theo Thiên Chúa Giáo

- Góc tư vấn
Ý nghĩa số hạt trầm hương theo Thiên Chúa Giáo


Nói về Trầm Hương và Vòng tay Trầm Hương, không chỉ có Phật giáo mới thường xuyên sử dụng, mà những tôn giáo khác, đặc biệt là Thiên Chúa Giáo cũng rất tôn sùng và thường sử dụng chất liệu gỗ phong thủy này trong các nghi lễ tôn giáo của mình. Chính bởi vậy cho nên đối với Công Giáo, họ cũng có những chuỗi vòng trầm hương được thiết kế cho riêng mình, có kích thước khác nhau, mục đích sử dụng khác nhau, quy ước về số hạt vòng tay khác nhau, và đều có những ý nghĩa rất thú vị không kém gì so với Phật giáo. Cụ thể:

– Chuỗi vòng tay lần hạt kính Đức Mẹ Maria sẽ bao gồm 12 hạt nhỏ và 1 hạt lớn, loại chuỗi vòng lần hạt này sẽ dùng đọc 12 kinh kính Đức Mẹ: bắt đầu với hạt lớn mang ý nghĩa khởi đầu khi đọc kinh Lạy Cha và cũng dùng đọc kinh Sáng Danh để kết thúc một lượt lần hạt kinh mân côi.

 

 

– Chuỗi lần hạt chục kinh mân côi với 10 hạt và 1 thắt nút: trong đó 10 hạt để đọc 10 kinh Kính Mừng, còn 1 hạt cái hay hạt thắt nút để đọc kinh Lạy Cha lúc khởi đầu và kinh Sáng Danh lúc kết thúc một lượt lần hạt.

– Tràng hạt, hay còn gọi chuỗi hạt Mân Côi năm chục bao gồm 1 chuỗi 10 hạt nhỏ sẽ xen lẫn 1 hạt lớn, được sử dụng để đọc 50 kinh mỗi lần. Thường cuối chuỗi sẽ có 2 hạt lớn và 3 hạt nhỏ khi đọc kinh cho các linh hồn sớm siêu thoát, trở về chốn Thiên Đàng.

 

 

– Chuỗi Mân Côi với 150 kinh có sự khác biệt rõ ràng giữa chuỗi 50 kinh với 150 kinh qua số lượng hạt. Chuỗi  hạt Mân Côi sẽ có 150 hạt vòng. Người đọc kinh sẽ được đọc cả 3 mùa: Mùa Vui, mùa Thương và mùa Mừng ngay trong cùng một chuỗi lần hạt.

Có 1 điều đặc biệt, đó là ở cả 2 tôn giáo là Phật Giáo hay Thiên Chúa giáo, thường những ai mong muốn chuỗi vòng của mình phát huy được mạnh mẽ nhất công năng, và truyền những nguồn năng lượng tích cực tới cho mình, họ sẽ tìm tới các Sư thầy, cao tăng có đức độ cao (đối với người theo Phật giáo) hoặc các vị Linh mục (đối với người theo Thiên Chúa Giáo) để xin ban phép lành.
 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Ý nghĩa số hạt trầm hương theo Thiên Chúa Giáo
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Cảm nhận khách hàng

Vị khách nước ngoài
Khi đến với cửa hàng thì tôi rất là hạnh phúc và vui vẻ khi được nghe chia sẻ rất là nhiều về các chuỗi vòng trầm hương, tôi rất là thích.
Vị khách nước ngoài
Vị khách nước ngoài
Đức
Chị Nhường
Chị tìm google và liên hệ, nhân viên gửi mẫu là chị chốt luôn thôi, chị muốn đeo vòng để có cái gì đó để mình đổi vận. Đến cửa hàng thì nhân viên tư vấn rất nhiệt tình.
Chị Nhường
Chị Nhường
Hưng Yên
Anh Nguyên
Mình cũng hay tìm hiểu về các loại vòng gỗ. Biết đến Henry Jewels đầu tiên là qua facebook, sau đó là vào website đọc các bài viết thì thấy bị thuyết phục.
Anh Nguyên
Anh Nguyên
Hà Nội
Chị Trang
Mình rất ưng ý về nhân viên phục vụ của cửa hàng, về hướng dẫn, cũng như là cho mình tham khảo những sản phẩm để mình có thể chọn lựa được chiếc vòng thích hợp nhất.
Chị Trang
Chị Trang
Hà Nội
Anh Tuấn
Cũng nghe qua thôi, chứ chưa tìm hiểu mấy. Qua cửa hàng thì cũng thấy thoải mái và yên tâm thôi. Mình thấy là nhân viên cũng tư vấn cho mình nhiệt tình.
Anh Tuấn
Anh Tuấn
Hà Nội
Anh Thắng
Đây là lần đầu tiên mình đi mua vòng gỗ sưa, rất là băn khoăn. Cũng tìm hiểu trên mạng hàng tháng nay rồi. Qua những gì các bạn chia sẻ thì cũng rất tự tin chọn được chiếc vòng ưng ý.
Anh Thắng
Anh Thắng
Hà Nội
40 năm
Xưởng sản xuất gia truyền
#1
Kênh Youtube số 1 về vòng phong thủy
300+
Phản hồi tốt của khách hàng
0.51999 sec| 2266.117 kb