Vòng thật cho người sành

Vòng tay 18 hạt có ý nghĩa gì?

- Góc tư vấn
Vòng tay 18 hạt có ý nghĩa gì?

Vòng tay phong thủy đã không còn xa lạ gì với chúng ta, với đủ mọi chủng loại, chất liệu khác nhau từ đá cho tới gỗ, đủ mọi kiểu dáng tròn, đốt trúc, tới những kiểu dáng tự nhiên…. Người sử dụng sản phẩm vòng tay phong thủy không chỉ chọn lựa cho mình những chuỗi vòng tay phong thủy có chất liệu, màu sắc ưng mắt… mà còn đặc biệt quan tâm tới số hạt trên 1 chuỗi vòng, nhất là đối với các chuỗi vòng hạt tròn. Mỗi 1 chuỗi vòng lại có 1 số lượng hạt nhất định, tương ứng với kích thước hạt (size hạt) như 8mm thường là 21 hạt, 10mm là 19 hạt, 12mm là 17 hạt …. Tuy nhiên, cũng có những chuỗi vòng có số hạt rất độc đáo, mà hôm nay, hãy cùng Henry Jewels tìm hiểu trong số đó: chuỗi vòng tay 18 hạt.

    Đầu tiên phải nói rằng, chuỗi vòng tay 18 hạt mang đậm ý nghĩa về Phật Giáo. Các chuỗi tràng hạt Phật giáo thường gọi là Vòng Phật Châu, với 108 hạt là vòng Phật châu Thượng phẩm, biểu thị 108 phiền não, chuỗi vòng 36 hạt hay 18 hạt được coi là để thuận tiện cho việc mang theo nên phân 108 hạt ra thành 3 phần hoặc 6 phần. Có nơi thì cho rằng đó là biểu thị cho 36 Thiên Cương, hoặc 18 phép biến hóa.

   Những chuỗi vòng tay 18 hạt dễ khiến người ta liên tưởng ngay tới 18 vị La Hán. Nó nhắc nhở người đời tránh xa tham – sân – si, tránh để Lục Căn, Lục Trần, Lục Thức (còn gọi là Thập Bát Giới) quá tham – nguồn gốc gây ra những phiền não và mọi thống khổ cho chúng sinh.

  • Lục Căn bao gồm : nhãn (mắt) – nhĩ (tai) – tỵ (mũi) – thiệt (lưỡi) – thân (cơ thể) và ý (ý nghĩ, ý thức)
  • Lục trần bao gồm : Sắc trần (màu sắc) – thanh trần (âm thanh) – hương trần (mùi hương) – vị trần (mùi vị) – xúc trần (cảm giác) và pháp trần (ký ức)
  • Lục thức bao gồm : nhãn thức – nhĩ thức – tỵ thức – thiệt thức – thân thức và ý thức.

Cũng chính bởi ý nghĩa liên quan tới 18 vị La Hán, cũng như Thập Bát giới mà bất cứ ai sở hữu chuỗi vòng tay 18 hạt đều được Đức Phật chỉ đường dẫn lối, kiềm chế cái “tham” của lục căn mà từ đó thành tựu, công danh không còn xa nữa.

 

Không chỉ vậy, chuỗi vòng tay 18 hạt còn mang đến những điều may mắn, suôn sẻ hơn trong cuộc sống. Theo những nghiên cứu về phong thủy, con số 18 tượng trưng cho Tứ Đạo Đạt, được xem là con số mang đến may mắn cho những người làm ăn, kinh doanh buôn bán. Nó tượng trưng cho sự suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió gặt hái thành công.

 

Là 1 chuỗi vòng đậm chất Phật giáo, nên chuỗi vòng tay 18 hạt còn đem đến cho người sử dụng sự bình an, xua đuổi tà ma, vận khí xấu. Hẳn là vậy rồi, với 1 chuỗi vòng giúp chúng ta gạt đi Tham – Sân – Si, với 1 tâm hồn luôn hướng thiện, được Đức Phật bảo vệ thì không thể có bất cứ 1 thế lực ma quỷ nào có thể làm tổn hại được.Những chuỗi vòng tay 18 hạt được làm từ các chất liệu phong thủy cao cấp còn giúp cải thiện năng lượng, tăng cường dương khí cho chủ nhân, khiến chủ nhân của chuỗi vòng luôn trong trạng thái sung mãn và hứng khởi nhất.

    Khoa học đã chứng minh những người thường xuyên đeo vòng tay 18 hạt được chế tác từ những chất liệu phong thủy cao cấp sẽ hạn chế được các vấn đề về tim mạch, huyết áp, giúp người sử dụng điều hòa được khí huyết, tuần hoàn và hơi thở trong cơ thể mình. Ngoài ra, chuỗi tràng hạt đặc biệt này còn luôn khiến chúng ta trở nên lạc quan hơn, yêu đời hơn, tích cực làm điều thiện hơn nữa đấy!

   Vậy tôi sẽ sử dụng vòng tay 18 hạt như thế nào?

   Việc này đơn giản thôi. Nếu như bạn sử dụng chuỗi vòng 18 hạt này để đeo tay, bạn có thể lựa chọn chuỗi vòng có kích thước 10mm hoặc 12mm. Đối với những ai có cổ tay nhỏ, chúng ta có thể sử dụng chuỗi vòng có kích thước 10mm (tiêu chuẩn có 19 hạt) và bỏ bớt đi 1 hạt để đeo vừa vặn với cổ tay mình. Còn đối với những ai có cổ tay lớn, chúng ta có thể lựa chọn chuỗi vòng có size 12mm (tiêu chuẩn 17 hạt) và thêm 1 hat nữa để đeo thoải mái nhất.

    Ngoài ra, đối với những tín đồ Phật giáo, chúng ta có thể sở hữu những chuỗi vòng tay 18 hạt có kích thước lớn hơn để sử dụng trong việc lần tràng hạt niệm Phật hoặc trưng bày trong không gian thờ tụng của mình.

 

Quả thực, chuỗi vòng tay 18 hạt mang trong mình rất nhiều những ý nghĩa khác nhau cả về mặt tâm linh, phong thủy lẫn giá trị tích cực về sức khỏe. Nếu bạn còn chưa sở hữu cho mình 1 chuỗi vòng tay phong thủy đặc biệt này, hãy liên hệ ngay với Henry Jewels để được tư vấn và sở hữu nhé!


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Vòng tay 18 hạt có ý nghĩa gì?
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Cảm nhận khách hàng

Vị khách nước ngoài
Khi đến với cửa hàng thì tôi rất là hạnh phúc và vui vẻ khi được nghe chia sẻ rất là nhiều về các chuỗi vòng trầm hương, tôi rất là thích.
Vị khách nước ngoài
Vị khách nước ngoài
Đức
Chị Nhường
Chị tìm google và liên hệ, nhân viên gửi mẫu là chị chốt luôn thôi, chị muốn đeo vòng để có cái gì đó để mình đổi vận. Đến cửa hàng thì nhân viên tư vấn rất nhiệt tình.
Chị Nhường
Chị Nhường
Hưng Yên
Anh Nguyên
Mình cũng hay tìm hiểu về các loại vòng gỗ. Biết đến Henry Jewels đầu tiên là qua facebook, sau đó là vào website đọc các bài viết thì thấy bị thuyết phục.
Anh Nguyên
Anh Nguyên
Hà Nội
Chị Trang
Mình rất ưng ý về nhân viên phục vụ của cửa hàng, về hướng dẫn, cũng như là cho mình tham khảo những sản phẩm để mình có thể chọn lựa được chiếc vòng thích hợp nhất.
Chị Trang
Chị Trang
Hà Nội
Anh Tuấn
Cũng nghe qua thôi, chứ chưa tìm hiểu mấy. Qua cửa hàng thì cũng thấy thoải mái và yên tâm thôi. Mình thấy là nhân viên cũng tư vấn cho mình nhiệt tình.
Anh Tuấn
Anh Tuấn
Hà Nội
Anh Thắng
Đây là lần đầu tiên mình đi mua vòng gỗ sưa, rất là băn khoăn. Cũng tìm hiểu trên mạng hàng tháng nay rồi. Qua những gì các bạn chia sẻ thì cũng rất tự tin chọn được chiếc vòng ưng ý.
Anh Thắng
Anh Thắng
Hà Nội
40 năm
Xưởng sản xuất gia truyền
#1
Kênh Youtube số 1 về vòng phong thủy
300+
Phản hồi tốt của khách hàng
0.03816 sec| 2219.281 kb