Vòng thật cho người sành

Trì chú - Khai quang vòng phong thủy: Có nên hay không?

- Góc tư vấn
Trì chú - Khai quang vòng phong thủy: Có nên hay không?

Có nhiều ý kiến cho rằng, vòng tay phong thủy, vật phẩm phong thủy có nguồn gốc từ gỗ, đá quý không cần khai quang. Do bản thân trong đá có khí trường mạnh có công dụng mở ra vận khí của con người.

– Sự thật thì ý kiến này chỉ đúng 1 phần.

  1. Hiểu đúng về khai quang vòng phong thủy?

Đầu tiên, những sản phẩm như vòng tay phong thủy và vật phẩm phong thủy được gia công từ gỗ, đá quý mà bạn đang sở hữu có thể chia thành 2 dạng:

Những sản phẩm đã được 1 ai đó dùng trước khi tới tay bạn, như được chuyển nhượng hay được bán đấu giá.

Những sản phẩm được gia công và làm mới, bày bán ở những cửa hàng.

+ Với trường hợp thứ 1, khi đã được 1 ai khác sử dụng, sự linh thiêng của đá quý không còn tốt nữa.

+ Với trường hợp thứ 2, tốt nhất thì cần khai quang, do vật cần có chủ, khí cần có định. Khai quang là việc khai mở khí đó định vào 1 người cụ thể.

Video Trì chú - Khai quang vòng phong thuỷ, nên hay không?

Thứ 2, với những trường hợp đá, gỗ đeo hình Phật bản mạng, bổ cứu mùa sinh, bổ cứu nhật can thì càng phải được khai quang. Khi khai quang xong, thì tính linh ứng ở đá được phát huy rõ ràng.

_ Thứ 3, việc khai quang, hay trì chú vòng gỗ, đá phong thủy nên thực hiện trên chuỗi vòng của chính bạn sở hữu, và phải được các sư thầy có kinh nghiệm, uy tín thực hiện. Bởi khi đó chuỗi vòng sẽ mang tâm niệm và sinh khí của chính bạn, giúp phát huy được hết tính phong thủy củ chuỗi vòng tới bạn.

  1. Quá trình khai quang như thế nào?

Bạn có thể nhờ những thầy có y đức và pháp thuật cao để tiến hành. Hiệu quả nhất là nhờ những thầy tăng ni xuất gia hay những Cư sỹ. Nguyên nhân do họ hay ăn chay niệm Phật nên sự linh thiêng sẽ rõ rệt. Họ sẽ có trình tự cụ thể. Chúng tôi không tiện nêu lên. Nếu có nêu lên, bạn đọc hiểu được, tự thực hiện dẫn tới kết quả không như ý muốn.

  1. Khi vòng tay phong thủy bị đứt dây thì nên xử trí như thế nào?

Khi dây xâu vòng tay phong thủy bị đứt, nhiều người nhầm lẫn nghĩ là điềm báo xấu. Thực sự, đó là ý nghĩ sai lầm. Mọi người cần hiểu rằng, bất kỳ vật phẩm nào sau 1 thời gian sử dụng đều có thể bị mài mòn và đứt vỡ. Vì thế, khi dây xâu chuỗi tràng hạt bị đứt, đó là chuyện bình thường.

Cuộc sống vốn dĩ luôn xuất hiên những hiện tượng vô thường, bất cứ ai cũng không tránh khỏi sanh, lão, bệnh, tử, mọi thứ có tồn tại ắt có mất đi, có khởi đầu phải có kết thúc. Vì vậy, nếu dây xâu vòng tay phong thủy bị đứt, chỉ cần thay 1 sợi dây mới là có thể tiếp tục sử dụng.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Trì chú - Khai quang vòng phong thủy: Có nên hay không?
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Cảm nhận khách hàng

Vị khách nước ngoài
Khi đến với cửa hàng thì tôi rất là hạnh phúc và vui vẻ khi được nghe chia sẻ rất là nhiều về các chuỗi vòng trầm hương, tôi rất là thích.
Vị khách nước ngoài
Vị khách nước ngoài
Đức
Chị Nhường
Chị tìm google và liên hệ, nhân viên gửi mẫu là chị chốt luôn thôi, chị muốn đeo vòng để có cái gì đó để mình đổi vận. Đến cửa hàng thì nhân viên tư vấn rất nhiệt tình.
Chị Nhường
Chị Nhường
Hưng Yên
Anh Nguyên
Mình cũng hay tìm hiểu về các loại vòng gỗ. Biết đến Henry Jewels đầu tiên là qua facebook, sau đó là vào website đọc các bài viết thì thấy bị thuyết phục.
Anh Nguyên
Anh Nguyên
Hà Nội
Chị Trang
Mình rất ưng ý về nhân viên phục vụ của cửa hàng, về hướng dẫn, cũng như là cho mình tham khảo những sản phẩm để mình có thể chọn lựa được chiếc vòng thích hợp nhất.
Chị Trang
Chị Trang
Hà Nội
Anh Tuấn
Cũng nghe qua thôi, chứ chưa tìm hiểu mấy. Qua cửa hàng thì cũng thấy thoải mái và yên tâm thôi. Mình thấy là nhân viên cũng tư vấn cho mình nhiệt tình.
Anh Tuấn
Anh Tuấn
Hà Nội
Anh Thắng
Đây là lần đầu tiên mình đi mua vòng gỗ sưa, rất là băn khoăn. Cũng tìm hiểu trên mạng hàng tháng nay rồi. Qua những gì các bạn chia sẻ thì cũng rất tự tin chọn được chiếc vòng ưng ý.
Anh Thắng
Anh Thắng
Hà Nội
40 năm
Xưởng sản xuất gia truyền
#1
Kênh Youtube số 1 về vòng phong thủy
300+
Phản hồi tốt của khách hàng
0.03461 sec| 2270.227 kb