Vòng thật cho người sành

Gỗ Tử Đàn và công dụng thần kì mà bạn chưa biết

- Góc tư vấn
Gỗ Tử Đàn và công dụng thần kì mà bạn chưa biết
  1. Nguồn gốc, đặc điểm cây Tử Đàn:

Cây gỗ Tử Đàn hay gỗ đàn hương đỏ là loài cây thuộc họ đậu. Cây Tử Đàn phân bố chủ yếu tại Ấn Độ, Nam Phi, Indonesia nhưng Tử Đàn ở Ấn Độ sinh trưởng và phát triển tốt nhất cũng như có giá trị kinh tế cao nhất. Đây chính là cây gỗ Tử Đàn lá nhỏ ấn độ hay “ Tử Đàn tiểu điệp”.

Tử Đàn đỏ Ấn Độ ưa sáng, phát triển cao tới 8-10m, đường kính thân cây khoảng 50-150 cm. Cây phát triển nhanh khi còn bé, đạt 5 mét chiều cao trong 3 năm đầu sau khi trồng.

Tử Đàn phát triển được cả trên vùng đất bị suy thoái. Lá Tử Đàn dài 3-9 cm, xếp so le, mỗi một cuống có 3 lá. Hoa mọc trên các cuống lá và hình thành quả.

Tử Đàn lá nhỏ mất khoảng 10 năm để hình thành lõi. Nó sinh trưởng rất chậm, phải mất hàng trăm năm thì mới cho một cây có lõi đỏ với đường kính 10cm và mất khoảng 500-800 năm để hình thành một cây trưởng thành, có chất lượng gỗ cao cấp..

  1. Tính tâm linh của gỗ Tử Đàn:

Từ hàng ngàn năm trước gỗ Tử Đàn đã được nhắc đến trong kinh Phật. Gỗ Tử Đàn đã được chứng minh có tác dụng trừ tà, kị ma quỷ. Dùng gỗ Tử Đàn để làm bàn thờ, đồ thờ sẽ rất cho gia chủ phát tài, phát lộc, trừ sạch tài khí…

Người nào đêm ngủ bị bóng đè, ma tà dựng giường chỉ cần để 1 khúc gỗ Tử Đàn đầu giường là yên. Trẻ con quấy khóc đêm do tà mà quấy nhiễu thì chỉ cần gối cành Tử Đàn dưới gối sẽ hết.

nguồn gốc của gỗ tử đàn

Với những người kinh doanh khi để tượng thần tài bằng gỗ Tử Đàn dù là rất nhỏ bên người hay ở văn phòng thì sẽ luôn gặp may mắn trong ký kết hợp đồng, làm ăn, buôn bán…

  1. Công dụng của gỗ Tử Đàn:

Khi đeo tràng hạt gỗ Tử Đàn sẽ giúp điều hòa khí huyết, tăng cường sức khỏe, an thần ngủ ngon, điều hòa tim, gan, ngăn ngừa nếp nhăn, tránh tà khí xâm nhập.

Đeo vòng gỗ Tử Đàn lâu ngày giúp xua đi các chướng khí sinh sản lúc tức giận, giúp tâm trí nhẹ nhàng, không còn cảm giác sợ hãi, bất an.

Ngoài ra gỗ Tử Đàn phát vượng khí có uy lực rất mạnh, mùi thơm của gỗ rất tốt, trồng cây Tử Đàn ở đâu thì ở đó không có cỏ dại và côn trùng cũng không dám đến gần.

>>> Xem thêm các mẫu vòng gỗ Tử Đàn tự nhiên với nhiều tác dụng khác nhau.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Gỗ Tử Đàn và công dụng thần kì mà bạn chưa biết
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Cảm nhận khách hàng

Anh Hùng
Mình được chia sẻ rất là tận tình về thực tế để làm ra một chiếc vòng sẽ như thế nào, tính chất về các loại chất liệu.
Anh Hùng
Anh Hùng
Hà Nội
Anh Hà
Anh rất hài lòng về sản phẩm của Henry Jewels , đội ngũ tư vấn rất chuyên nghiệp, anh sẽ giới thiệu bạn bè, người thân ủng hộ.
Anh Hà
Anh Hà
Hà Nội
Bác Kim
Vì cái "Tâm" mình đã để ý từ lâu rồi. Đến cửa hàng nhìn thấy sản phẩm chất lượng, giá cả cả hợp lý thì mua thôi
Bác Kim
Bác Kim
Hà Nội
40 năm
Xưởng sản xuất gia truyền
#1
Kênh Youtube số 1 về vòng phong thủy
300+
Phản hồi tốt của khách hàng

Nhập số điện thoại của bạn chúng tôi sẽ gọi lại

Chát Zalo Gọi ngay
DMCA.com Protection Status
0.02519 sec| 2226.414 kb