Vòng thật cho người sành

Bọc vàng vòng Trầm hương, gỗ Sưa... thì nên bọc vàng bao nhiêu tuổi?

- Góc tư vấn
Bọc vàng vòng Trầm hương, gỗ Sưa... thì nên bọc vàng bao nhiêu tuổi?

Vòng Trầm hương bọc vàng luôn được ưa chuộng bởi chuỗi vòng là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính phong thủy, hương thơm ngọt, ấm của Trầm, vẻ đẹp vô cùng cuốn hút của Vàng

Nhưng nên bọc vàng bao nhiêu tuổi (10k, 14k, 18k hay 24k) thì không phải ai cũng biết?

Với kinh nghiệm sản xuất vòng Trầm hương tự nhiên và đã bọc vàng hàng nghìn chuỗi Trầm, chuỗi gỗ Sưa đỏ... cho Quý khách trong vài ngoài nước, Henry Jewels xin gửi đến Quý khách yêu Trầm, yêu vòng Phong thủy một vài ý kiến tư vấn mang tính chất kinh nghiệm đút rút ra trong quá trình làm nghề.

  1. Vàng ta (Vàng 24k):

Là loại vàng có tuổi cao nhất, giá trị cũng là lớn nhất và tinh khiết nhất trong các loại vàng. Tuy nhiên, Vàng ta (vàng nguyên chất, vàng 9999) mang đặc tính rõ rệt nhất của vàng, đó là rất mềm - có thể cán mỏng đến mức nhìn xuyên qua. 

Chỉ bóp là đã méo, va quẹt là xước, nên khi sử dụng để bọc vòng Trầm hương, vòng gỗ Sưa hay bọc các mặt dây chuyền Trầm, Sưa đỏ... thường phải bọc dày mới đảm bảo tính chắc chắn và thẩm mỹ

  1. Vàng Tây (10k, 14k, 18k): 

Thường được gọi là Vàng trang sức - là hợp kim giữa Vàng với các Kim loại màu khác. Do đã được pha lẫn các kim loại khác theo tỷ lệ, nên độ cứng cao, bền, màu sắc đẹp, giá lại rẻ hơn nhiều so với vàng ta, thường được sử dụng trong chế tác trang sức, trang sức Trầm hương, Trang sức đá quý.

Với đặc tính của mình, bọc vàng cho vòng Trầm Hương, gỗ Sưa đỏ bằng vàng Tây, không cần bọc quá dầy vẫn bảo đảm được độ cứng, bền, khi chẳng may va chạm cũng không bị xước quá nhiều, ảnh hưởng đến thẩm mỹ của vòng. 

bọc vàng vòng trầm hương

Chính vì những đặc tính của mình, Vàng Tây thường được ưu tiên lựa chọn để bọc vàng cho các chuỗi Trầm hương, Gỗ Sưa ... quý hiếm

Nếu Quý khách vẫn muốn bọc vàng 24k để đảm bảo tính tinh khiết nhất của Vàng, Henry Jewels sẽ bọc dày hơn so với Vàng Tây để đảo bảo độ bền và tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

>>> Bạn có thể tham khảo các mẫu vòng Trầm hương bọc vàng tại đây.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Bọc vàng vòng Trầm hương, gỗ Sưa... thì nên bọc vàng bao nhiêu tuổi?
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Cảm nhận khách hàng

Anh Hùng
Mình được chia sẻ rất là tận tình về thực tế để làm ra một chiếc vòng sẽ như thế nào, tính chất về các loại chất liệu.
Anh Hùng
Anh Hùng
Hà Nội
Anh Hà
Anh rất hài lòng về sản phẩm của Henry Jewels , đội ngũ tư vấn rất chuyên nghiệp, anh sẽ giới thiệu bạn bè, người thân ủng hộ.
Anh Hà
Anh Hà
Hà Nội
Bác Kim
Vì cái "Tâm" mình đã để ý từ lâu rồi. Đến cửa hàng nhìn thấy sản phẩm chất lượng, giá cả cả hợp lý thì mua thôi
Bác Kim
Bác Kim
Hà Nội
40 năm
Xưởng sản xuất gia truyền
#1
Kênh Youtube số 1 về vòng phong thủy
300+
Phản hồi tốt của khách hàng

Nhập số điện thoại của bạn chúng tôi sẽ gọi lại

Chát Zalo Gọi ngay
DMCA.com Protection Status

0.02451 sec| 2858.211 kb