Henry Jewels Store
.

Vòng gỗ trầm hương hợp mệnh gì? Cách chọn vòng trầm hương

05/01/2019 00:45 +07 - Lượt xem: 25694

Vòng trầm hương là một loại trang sức rất được ưa chuộng trong những năm gần đây, đặc biệt là giới doanh nhân, những người làm công việc buôn bán… Bởi không chỉ có tác dụng tốt cho sức khỏe, vòng trầm hương còn mang ý nghĩa phong thủy tích cực. Vậy vòng gỗ trầm hương hợp mệnh gì, chọn vòng trầm hương theo mệnh như thế nào?

  1. Ý nghĩa vòng gỗ trầm hương:

Trầm hương là một loại gỗ quý hiếm, là phần thân gỗ chứa nhiều tinh dầu nhất của cây dó bầu. Khi cây dó bị thương, chúng sẽ tiết ra nhựa thơm để chữa lành vết thương. Phần gỗ bị thương được tích dầu trở thành loại gỗ có mùi hương đặc trưng, đó chính là trầm hương.

Ý nghĩa vòng gỗ trầm hương

Nhiều người lo ngại không biết vòng trầm hương hợp mệnh gì

Do tích tụ “linh khí trời đất” qua hàng trăm năm nên trầm hương mang ý nghĩa đặc biệt. Trầm hương có tác dụng xua tà đuổi khí, đồng thời mang lại may mắn và tài lộc công danh hanh thông cho người đeo.

Khi mang vòng trầm hương đến những nơi u ám, không lành mạnh, vòng trầm hương sẽ giúp chủ nhân được bình an, luôn tỉnh táo và minh mẫn. Bên cạnh đó, hương thơm dịu nhẹ của gỗ trầm không chỉ giúp người đeo có được tinh thần sảng khoái, tràn đầy năng lượng mà còn giúp chống lại những căng thẳng, mệt mỏi dưới áp lực của công việc và cuộc sống.

Với ý nghĩa phong thủy như vậy, vòng trầm hương hợp mệnh gì? Các chuyên gia cho rằng trầm hương rất lành tính, không kiêng kị cung mệnh, ai cũng có thể sở hữu loại trang sức được làm từ gỗ trầm mà không lo bất trắc hay xui xẻo. Điều đó có nghĩa là vòng trầm hương hợp với mọi bản mệnh, miễn là bạn chọn được đúng màu sắc phù hợp với mình.

>>> Xem thêm: Chọn vòng phong thủy theo Mệnh

  1. Chọn vòng trầm hương theo mệnh thế nào?

Dù trầm hương không tương khắc với mệnh nào song khi mua vòng phong thủy nói chung và vòng trầm hương nói riêng, bạn cần nhớ một số quy tắc dưới đây.

  • Người mệnh Thủy đeo vòng trầm hương nên chọn vòng màu màu vàng, nâu đất, màu trắng hoặc màu bạc.
  • Mệnh Hỏa đeo vòng trầm hương thì chọn các màu nâu gỗ, đỏ, hồng và màu tím.
  • Nếu bạn mệnh Thủy đeo vòng trầm hương thì màu sắc phù hợp là màu vàng nhạt, màu bạc, màu trắng, màu đen hoặc màu ám khói.
  • Người mệnh Thổ đeo vòng trầm hương cần chọn vòng mang màu tương sinh với mệnh như màu tím, màu hồng, màu đỏ, nâu đất và vàng sậm.
  • Mệnh Mộc đeo vòng trầm hương nên chọn vòng màu đen hoặc nâu đất sẽ rất tốt.

Chọn vòng trầm hương theo mệnh thế nào?

Ngoài vấn đề vòng trầm hương hợp mệnh gì và quy tắc chọn màu sắc vòng theo phong thủy, khi mua vòng trầm hương, bạn cũng cần chú ý tới số hạt.

Theo phong thủy, số hạt đẹp nhất là những số chia cho 4 dư 1, ví dụ như 13, 17, 21… Bởi đây đều là những số thuộc chữ “sinh” trong vòng luân hồi “sinh – lão – bệnh – tử”.  Nếu bạn không tìm được sản phẩm nào có số hạt như vậy thì bạn cũng có thể chọn vòng có số hạt lẻ, vì số lẻ thuộc tính “dương” – con số khởi nguồn của năng lượng tích cực.

Chỉ cần ghi nhớ một vài điều nho nhỏ trên đây là bạn đã có thể dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp rồi. Đừng băn khoăn vòng trầm hương hợp mệnh gì nữa mà hãy sắm hay cho mình một chiếc vòng yêu thích thôi nào!

>>> Tham khảo các mẫu vòng Trầm Hương chất lượng, hợp phong thủy.

 
Bài xem nhiều