Henry Jewels Store
.

Trầm Hương có bao nhiêu loại và tác dụng của vòng Trầm Hương thiên nhiên

02/02/2018 09:43 +07 - Lượt xem: 15366

Trầm Hương là dạng tinh dầu được hình thành từ gỗ cây dó bầu, qua thời gian rất dài, vậy nên Trầm Hương vô cùng quý hiếm, đắc hơn cả vàng.

Trầm Hương có rất nhiều công dụng cực kỳ tốt cho sức khỏe con người vậy nên Trầm Hương được làm ra rất nhiều sản phẩm tùy vào nhu cầu mục đích người dùng, vòng tay Trầm Hương là một trong những sản phẩm được biết đến khá rộng rãi và rất nhiều người sử dụng.

Vòng tay Trầm Hương vừa là đồ trang sức vừa là vật phẩm trong phong thủy, được rất nhiều người biết đến. Khi sử dụng vòng tay Trầm Hương sẽ ma sát với da tay hoặc các vật dụng sẽ phát ra mùi hương trầm giúp tinh thần luôn sảng khoái và minh mẫn hơn, chống được stress trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Ngoài ra, vòng tay Trầm Hương và vật giúp cảm thấy bình an, nhắc nhởn ta luôn từ bi hỷ xả, kiềm chế nóng giận, bực tức. Mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Có thể dễ dàng kể đến một vài tác dụng của vòng Trầm Hương như sau:

–   Trầm Hương có hương thơm dịu nhẹ góp phần giúp cho đầu óc minh mẫn, thư giãn và tĩnh tâm. Mùi thơm từ Trầm Hương hỗ trợ vận chuyển nguồn năng lượng từ xấu sang nguồn năng lượng tốt nên thường xuyên mang đến may nắm cho người sở hữu nó.

–   Đặc biệt hơn, trong quá trình sử dụng vòng tay Trầm Hương sẽ ma sát với da tay hay các vật dụng sẽ tỏa ra mùi hương dịu ngọt luôn ở bên bạn.

–   Vòng Trầm Hương cũng được dùng cho nhiều cho mục đích khác xua tan tà khí, hóa giải những điềm xấu, những xui rủi xảy ra trong cuộc sống thường ngày.

–  Chính vì những giá trị mà vòng tay Trầm Hương mang lại, những người kinh doanh thường chuộng mang vòng đeo tay Trầm Hương để có thể tăng thêm sự tính sáng suốt khi giải quyết công việc, cũng như đưa ra được những quyết định chính xác hơn và giữ được sự bình tĩnh trong kinh doanh.

–  Hơn thế nữa, nhờ những ưu điểm thanh, sạch vốn có của trầm, lưu giữ được mùi thơm lâu, vĩnh viễn nếu hàng rin, và còn được dùng làm món đồ trang sức được nhiều người dùng và luôn mang theo nhất hiện nay.

–  Vòng Trầm Hương không những tốt cho sức khỏe, khử các chất độc hại, vòng tay trầm hương còn thể hiện khẳng định được đẳng cấp của người đeo vòng.

Trên thị trường có 2 loại vòng tay Trầm Hương:

  • Trầm hương ép dầu: ( giá thị trường rất rẽ từ 200 000 – 1 000 000 vnđ/sản phẩm).

Là sản phẩm được làm từ cây Dó Bầu, (tiền thân của gỗ Trầm Hương) có màu trắng sữa, được gia công thành những hạt tròn và nấu tinh dầu trầm vào với áp xuất cao thẩm thấu vào trong từng sớ gổ. Do đó, gỗ Dó Bầu được thấp tinh dầu từ trong ra ngoài hạt và có màu nâu.

  • Trầm hương thiên nhiên: ( giá thị trường từ 2 000 000 – 40 000 000 triệu/ vòng hoặc chuỗi).

Trầm Hương thiên nhiên được hình thành từ cây gỗ Dó Bầu bị thương sau đó bị nhiễm vi sinh vật làm cây bị bệnh. Do đó cây Dó Bầu tiết ra dầu Trầm Hương để kháng lại vi sinh đó, về lâu dài lượng tinh dầu trầm tụ trong gỗ Dó Bầu ngày càng nhiều và người ta gọi chổ tích tụ đó là Trầm Hương. Tùy theo lượng trầm tích tụ trong gổ Dó Bầu mà người ta xếp loại chúng là loại I,II,III và IV tương đương với giá kèm theo của chúng. Tinh dầu trầm tích tụ càng nhiều thì phần gỗ Dó Bầu sẽ càng đen và nặng, dẫn đến chìm nước.

Lời khuyên giành cho bạn, nếu có điều kiện kinh tế hãy sử dụng vòng tay Trầm Hương tự nhiên bởi vì đeo qua năm tháng sẽ không bị mất mùi, mùi hương rất tự nhiên có lợi cho sức khỏe rất nhiều vì vốn dĩ tự nhiên đã có mùi hương vậy chứ không phải như loại nấu dầu.

>>> Nếu bạn quan tâm đến vòng tay Trầm Hương cũng như tác dụng của nó, có thể tham khảo các mẫu vòng Trầm Hương tại Henry Jewels.

 
Bài xem nhiều