Henry Jewels Store
.

Top 5 vòng tay Trầm Hương tự nhiên đẳng cấp cho năm 2019

19/01/2019 17:23 +07 - Lượt xem: 15068

Đeo gì để thành công và tài lộc thịnh vượng trong năm 2019? Hãy cùng HENRY JEWELS khám phá gợi ý TOP 5 VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG TỰ NHIÊN ĐẲNG CẤP, xứng đáng là kiệt tác thiên nhiên:

  1. Trầm sánh chìm dầu vàng – Top sản phẩm trầm hương tự nhiên bán chạy nhất của Henry Jewels 2018

Trong tất cả những dòng sản phẩm cao cấp của trầm hương tự nhiên không thể không nhắc tới trầm sánh chìm dầu vàng, bởi để chế tạo nên được một chuỗi vòng là sự tuyển chọn từng miếng trầm sánh có khối lượng tinh dầu cao nhất, đậm đặc nhất chính vì vậy, chỉ khi vừa chạm vào mặt nước, chuỗi trầm sẽ chìm nhanh xuống đáy.

Một trong những đặc trưng nổi bật của Trầm Sánh chìm, đó là vân xoáy vô cùng đặc biệt mà chỉ loại trầm hương này mới có:

Chính vì có lượng tinh dầu vô cùng lớn, nên trầm sánh chìm dầu vàng có một mùi hương vô cùng dịu, ngọt khiến cho người dùng luôn có cảm giác thư thái và thoải mái.

Ảnh: Chuỗi trâm sánh chìm dầu vàng bọc chữ vàng 10k theo tên khách hàng.

Link sản phẩm: https://henryjewels.com/vong-tram-sanh-chim-dau-vang-boc-chu-vang-10k-theo-ten-khach-hang/

Ảnh: Chuỗi trầm sánh chìm dầu vàng đốt trúc bọc vàng.

Click theo link để nhận thông tin sản phẩm: https://henryjewels.com/tram-sanh-chim-nuoc-dau-vang-boc-vang-18k-ban-dac-biet/

Điều tạo nên sự đặc biệt của dòng sản phẩm này đó chính là độ cứng cáp và bền chắc hơn các loại trầm hương tự nhiên khác. Vì vậy mà trầm sánh chìm dầu vàng có thể dùng để chế tác thành nhiều hình dáng khác nhau vô cùng ĐỘC ĐÁO nhưng cũng đầy QUYẾN RŨ

Một vài kiểu dáng độc đáo chỉ có tại Henry Jewels

Trầm sánh chìm dầu vàng dáng rục – được các nghệ nhân có tay nghề chuyên môn cực cao chế tác, dựa trên cảm hứng từ sự nguyên bản, trả lại cho nó vẻ đẹp nguyên thủy của trầm hương tự nhiên

Link sản phẩm: https://henryjewels.com/tram-sanh-chim-nuoc-dau-vang-dang-ruc/

Trầm sánh chìm dầu vàng dáng đốt trụ tròn: 

Link sản phẩm: https://henryjewels.com/vong-go-tram-sanh-dot-tru-chim-nuoc-vip/

Trầm sánh chìm dầu vàng dáng lắc bản: 

Link sản phẩm: https://henryjewels.com/lac-ban-chu-nhat-tram-sanh-chim-nuoc-dau-vang/

Trầm sánh chìm dáng đồng xu: 

Link sản phẩm: https://henryjewels.com/tram-sanh-chim-nuoc-dau-vang-dang-dong-xu/

Tham khảo chi tiết các sản phẩm trầm hương sánh chìm dầu vàng tại Henry Jewels, vui lòng click vào link sản phẩm dưới đây:

Vòng trầm sánh chìm dầu vàng : https://henryjewels.com/tag/vong-tram-sanh-chim/

  1. Trầm RIN chìm nước – Đế vương nơi rừng sâu, đỉnh cao phong thủy

Ngoài kì nam có giá trị đến hàng tỷ đồng, thì chắc chắn trầm RIN chìm nước là loại trầm hương tự nhiên có độ quý hiếm và giá trị cao nhất.

Được khai thác trực tiếp từ các khu rừng nguyên sinh của Việt Nam, Lào hay những hòn đảo thuộc quần đảo Kalimanta, giá trị của từng chuỗi trầm rin được tính bằng gram do lượng tinh dầu cực kì nhiều, và độ quý hiếm đúng đầu trong các dòng trầm hương tự nhiên.

Tại Henry Jewels, để giữ nguyên tính chất nguyên bản  và đảm bảo tính phong thuỷ cao nhất của từng chuỗi Trầm rin dầu đặc, những nghệ nhân chế tác thường giữ nguyên hình dáng ban đầu của hạt trầm, chỉ mài qua và khoan lỗ xâu thành vòng. Chính vì vậy, mỗi chuỗi trầm Rin dầu đặc đều là duy nhất và không bao giờ tồn tại chuỗi thứ 2 giống vậy trên thị trường

Tham khảo chi tiết các sản phẩm Trầm RIN chìm nước tại Henry Jewels, vui lòng click vào link sản phẩm dưới đây:

Trầm RIN chìm nước: https://henryjewels.com/vong-tram-rin-chim-nuoc-mix-bi-vang-10k-super-vip/

  1. Trầm rin nổi – Trầm rin dầu đặc với mức giá vô cùng hợp lý

Vẫn là sản phẩm phong thủy luôn có giá trị và độ quý hiếm cao nhất, tuy nhiên, trầm rin nổi lại được ưu tiên lựa chọn bởi tính độc nhất, năng lượng phong thủy cao nhưng mức giá vô cùng hợp lý bởi vì hàm lượng tinh dầu thấp hơn so với Trầm rin dầu đặc chìm nước

Tham khảo chi tiết các sản phẩm Trầm RIN dầu đặc nổi tại Henry Jewels, vui lòng click vào link sản phẩm dưới đây:

Trầm RIN dầu đặc nổi: https://henryjewels.com/tram-huong-nui-rin-dau-dac/

  1. Trầm dó Việt Nam – Sản phẩm best seller Trầm hương tự nhiên giá dưới 2 triệu đồng

Nếu như bạn đang băn khoăn với giá tiền phải bỏ ra cho những dòng trầm hương tự nhiên cao cấp thì đây sẽ là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Trầm dó Việt Nam luôn được ưa chuộng bởi mức giá hợp lý cho một sản phẩm tự nhiên 100%, cùng hàm lượng tinh dầu cao và thớ gỗ chắc chắn

Đảm bảo được giá trị kinh tế nhưng lại không mất đi giá trị trầm hương tự nhiên cao cấp. Đây chắc chắn sẽ là một trong những chiếc vòng cực kì hot trong năm 2019.

Tham khảo chi tiết các sản phẩm Trầm dó Việt Nam tại Henry Jewels, vui lòng click vào link sản phẩm dưới đây:

Trầm dó Việt Nam: https://henryjewels.com/vong-tram-do-dang-chuoi-tron/

  1. Mặt Trầm hương đeo cổ – Điểm nhấn trong trang phục của người thành đạt

Dành cho những bạn đam mê sự nguyên bản cũng như trải ngiệm cảm giác tinh tế trong từng thớ gỗ thì Mặt trầm RIN sẽ là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

Tham khảo chi tiết các sản phẩm Mặt dây đeo cổ Trầm rin dầu đặc tại Henry Jewels, vui lòng click vào link sản phẩm dưới đây:

Mặt dây đeo cổ Trầm rin dầu đặc: https://henryjewels.com/mat-tram-huong-rin-dau-dac-chuan-nui-rung/

Hay chỉ đơn giản, là những tượng phật bản mệnh, được chạm trổ tinh tế trên nền những khuôn mặt trầm hương tự nhiên. Luôn là đỉnh cao của phong thủy cũng như tín ngưỡng tâm linh

Đặc biệt, nếu bạn là một người con thiên chúa giáo, cũng đừng bỏ lỡ SIÊU PHẨM TÂM LINH, mặt thánh giá trầm hương tự nhiên bọc vàng của nhà Henry Jewels nhé.

Tham khảo chi tiết tất các sản phẩm trầm hương tại Henry Jewels, vui lòng click vào link sản phẩm dưới đây:

Vòng gỗ đeo tay trầm hươnghttps://henryjewels.com/vong-tram-huong/  

 
Bài xem nhiều