Henry Jewels Store
.

Tìm hiểu ý nghĩa vòng trầm hương là gì?

06/05/2019 10:40 +07 - Lượt xem: 5053

Sản phẩm vòng đeo tay trầm hương hiện nay đang là sản phẩm nhận được sự yêu thích và tin dùng của rất nhiều người bởi nó mang vẻ đẹp sang trọng và tính thẩm mỹ.

Tuy nhiên bên cạnh yếu tố về sự thẩm mỹ thì sản phẩm này còn mang rất nhiều những ý nghĩa khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ý nghĩa vòng trầm hương là gì thông qua bài viết sau đây.

  1. Ý nghĩa vòng tay trầm hương theo phong thủy:

Không giống như những chiếc vòng tay thông thường sản, phẩm vòng tay bằng trầm hương mang đến ý nghĩa về mặt phong thủy. Vòng tay bằng trầm hương có mùi hương thơm vô cùng quyến rũ và ngọt ngào.

Chính vì vậy nó có thể xua đuổi những mệt mỏi và căng thẳng trong cuộc sống. Có rất nhiều người sử dụng sản phẩm vòng tay trầm hương như là một trong những bí quyết tuyệt vời cho tâm hồn.

Ý nghĩa vòng tay trầm hương theo phong thủy

Vòng trầm hương có nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy

Có thể bạn không biết nhưng từ xưa đến nay quan niệm của người dân Việt Nam cho thấy nếu như bạn luôn mang theo trầm hương bên người đó sẽ là một cách tuyệt vời để giúp bạn có nhiều điều may mắn và tài lộc, công việc sẽ thuận lợi hơn.

Đồng thời vòng trầm hương là một trong những lá bùa hộ mệnh thu hút những điều thuận lợi cho gia chủ, giúp họ gặp nhiều điều tốt đẹp.

vòng tay trầm hương còn mang ý nghĩa về mặt tâm linh

Vòng trầm hương là một trong những lá bùa hộ mệnh

Ngoài ra sản phẩm vòng tay trầm hương còn mang ý nghĩa về mặt tâm linh. Theo như quan niệm của cha ông ta thì vòng tay trầm hương là sản phẩm để trừ tà. Nó cần phải được mang theo bên mình để giúp người sử dụng cảm thấy an tâm hơn. Chiếc vòng này sẽ thải những khí độc không tốt, gây cản trở tới sức khỏe, bảo vệ tốt nhất cho cơ thể.

  1. Ý nghĩa vòng trầm hương – Thể hiện đẳng cấp của người đeo:

Không chỉ mang ý nghĩa về mặt tâm linh, phong thủy mà vòng tay trầm hương còn có thể được coi là loại trang sức đặc biệt và phù hợp với mọi giới tính mọi lứa tuổi.

Ý nghĩa vòng trầm hương - Thể hiện đẳng cấp của người đeo

Vòng Trầm Hương là loại trang sức đặc biệt thời hiện đại

Để sở hữu được một chiếc vòng tay trầm hương thì bạn phải bỏ ra mức giá khá cao. Chính vì vậy khi sở hữu được một chiếc vòng tay trầm hương cho thấy rằng bạn là người có địa vị, có tiền.

Những chiếc vòng tay này không hề cầu kỳ, không có màu sắc quá màu mè nhưng nó lại mang được vẻ đẹp tự nhiên, tôn lên sự sang trọng và đẳng cấp của người sử dụng.

  1. Ý nghĩa vòng trầm hương bảo vệ sức khỏe:

Ngoài những ý nghĩa đã kể ở trên thì sản phẩm vòng tay trầm hương còn có ý nghĩa về mặt sức khỏe. Khi ngửi mùi hương của những chiếc vòng tay trầm hương sẽ giúp cho bạn có được tinh thần thoải mái, sảng khoái hơn, tránh gặp phải tình trạng stress trong công việc cũng như là cuộc sống.

Ý nghĩa vòng trầm hương bảo vệ sức khỏe

Đeo vòng trầm hương có nhiều lợi ích đối với sức khoẻ

Hầu hết tất cả các sản phẩm được làm bằng trầm hương đều có mùi thơm dịu nhẹ. Đây được coi là liệu pháp an thần vô cùng hiệu quả. Chính vì vậy mà sản phẩm này còn được y học sử dụng để chữa bệnh, đặc biệt là những bệnh liên quan đến thần kinh.

  1. Ý nghĩa của số lượng hạt từ chiếc vòng tay trầm hương:

Không phải bạn đeo chiếc vòng trầm hương nào cũng giống như nhau mà mỗi một chiếc vòng trầm hương lại dựa trên số lượng hạt để nói lên ý nghĩa của nó. Sau đây là một số những quan niệm về số lượng hạt vòng tay trầm hương để các bạn cùng tham khảo:

  • Theo quan niệm sinh lão bệnh tử:

Bạn nên đeo những chiếc vòng trầm hương có số lượng hạt chia hết cho 4 và dư 1. Những chiếc vòng này sẽ giúp cho bạn có được sức khỏe tốt, luôn cảm thấy an tâm hơn.

Theo quan niệm sinh lão bệnh tử

Chuỗi vòng trầm 108 hạt ý nghĩa vô cùng to lớn

  • Theo quan niệm âm dương:

Theo quan niệm về âm dương bạn nên đeo những chiếc vòng tay trầm hương với số hạt lẻ vì nó mang trực thuộc tính dương. Điều này sẽ giúp đem đến nhiều những điều may mắn và năng lượng tốt cho cơ thể, từ đó tạo ra vượng khí và sức khỏe luôn được dồi dào.

Ngược lại số vòng hạt chẵn là số vòng xấu không giúp người đeo thu được vượng khí mà còn mang đến những điều xui xẻo.

  • Theo như quan niệm Phật giáo:

Xét yếu tố về mặt phật giáo thì những người thuộc đạo phật thường lựa chọn vòng trầm hương có số hạt là 18 hạt bởi nó mang ý nghĩa tốt đẹp .18 hạt này tương ứng với một vòng niệm kinh Phật.

Hiện nay trên thị trường chuỗi vòng trầm hương 108 hạt là chuỗi vòng thường thấy nhất. Ý nghĩa vòng trầm 108 hạt biểu thị cho sự cầu chứng 108 Tam Muội, đoạn trừ 108 phiền não. Điều này khiến cho tâm hồn được thanh thản luôn, trong trạng thái tịch tĩnh.

Theo quan điểm của Phật giáo thì 108 hạt sẽ tương ứng sau 18 giới lục trần, lục căn, lục thức. Khi đem nhân số 18 này cùng với 6 phiền não là tham, sân, si, mạn, nghi, ác kiến sẽ thành 36. Tiếp theo đó con số này phối với tam thể quá khứ, hiện tại và tương lai sẽ hợp thành 108 phiền não theo như kinh Phật.

>>> Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu vòng trầm hương với nhiều tác dụng đối với người đeo.

Trên đây là giải đáp ý nghĩa vòng trầm hương là gì cũng như là chia sẻ với các bạn về ý nghĩa của số hạt vòng trầm hương. Hy vọng với những thông tin này các bạn sẽ hiểu thêm về loại vòng cao cấp này và nếu như bạn có nhu cầu sử dụng thẻ truy cập ngay vào website https://henryjewels.com/ để tìm hiểu thêm thông tin.

 
Bài xem nhiều