Henry Jewels Store
.

Tác dụng và cách sử dụng vòng phong thủy Tỳ Hưu

23/01/2018 12:59 +07 - Lượt xem: 7900

Ngày nay, sử dụng vòng phong thủy đang là lựa chọn của nhiều người, với mong muốn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Vòng phong thủy Tỳ Hưu với ý nghĩa mang lại nhiều tài lộc, là một vật phẩm quen thuộc và nổi tiếng trong khoa học phong thủy.

Cùng Henry Jewels tìm hiểu tác dụng và cách sử dụng món phụ kiện này trong bài viết dưới đây nhé.

  1. Tỳ hưu phong thủy là gì?

Theo như những miêu tả trong các truyền thuyết thì tỳ hưu là có đầu rồng, thân ngựa nhưng chân lại có hình dáng của con lân, còn hình dáng tổng thể lại giống sư tử, chính vì thế nó tỏa ra sự uy mãnh.

Bên cạnh đó, Tỳ hưu được biết đến là vật có miệng nhưng không có hậu môn, có ý nghĩa của cải đi vào và không thể ra ngoài. Chính vì vậy, trong phong thủy, tỳ hưu có khả năng lớn nhất trong việc thu hút tài lộc và bảo vệ của cải.

Tỳ hưu phong thủy là gì

Vòng phong thủy tỳ hưu có nhiều kiểu dáng và từ nhiều chất liệu khác nhau

Hiện nay dựa theo nhu cầu mà có nhiều loại vòng phong thủy tỳ hưu với nhiều chất liệu đa dạng:

  • Tỳ hưu phong thủy có nguyên liệu là đá mã não.
  • Tỳ hưu phong thủy bằng vàng làm mặt dây chuyền, vòng tay.
  • Vòng tay hay dây chuyền phong thủy Tỳ hưu từ đá thạch anh.
  • Vòng tay phong thủy đá mắt hổ mặt tỳ hưu cũng được ưa chuộng.
  1. Tác dụng của vòng tay phong thủy tỳ hưu:

Tỳ hưu được nhiều người am hiểu phong thủy rất xem trọng vì những lợi ích, ý nghĩa nó mang lại khi sử dụng.

Tác dụng được nhắc đến nhiều nhất của vòng phong thủy tỳ hưu là thu hút tài lộc và bảo vệ của cải. Sở hữu một chiếc vòng tỳ hưu sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn, kinh doanh, giúp kinh tế ổn định, tiền không bị mất mát.

Tác dụng của vòng tay phong thủy tỳ hưu

Vòng phong thủy tỳ hưu mang lại nhiều lợi ích cho người đeo

Tỳ hưu còn có tác dụng chống tà ma, chống lại những nguồn năng lượng xấu để bảo vệ chủ nhân. Chính vì thế, người đeo vòng phong thủy tỳ hưu sẽ cảm nhận được sự bình an, may mắn, chống lại những điều xui xẻo.

Vòng phong thủy tỳ hưu được làm từ các nguyên liệu đá quý còn có lợi ích cho sức khỏe của người sử dụng. Chẳng hạn, đá mã não có tác dụng với bệnh ho, bệnh về họng còn đá thạch anh đen lại hỗ trợ trong điều trị bệnh nhồi máu hay đột quỵ…

  1. Cách sử dụng vòng phong thủy tỳ hưu:

Để mang lại hiệu quả cao nhất, người sử dụng cần chú ý một số việc nên làm à không nên làm khi đeo vòng phong thủy Tỳ hưu.

Vòng phong thủy tỳ hưu có ý nghĩa thu hút và bảo vệ của cải. Vì thế, không được tặng hay cho chiếc vòng bản thân đang đeo, sẽ khiến cho tài lộc ra đi, gặp nhiều khó khăn trong làm ăn, kinh doanh.

Cách sử dụng vòng phong thủy tỳ hưu

Không nên sở vào các vị trí mắt và răng của tỳ hưu vì nếu chúng bị mờ thì không thể “ăn” tiền bạc, vật chất cho chủ nhân cũng như không thể bảo vệ chủ nhân khỏi các nguồn năng lượng xấu.

  1. Đeo vòng phong thủy tỳ hưu cũng có những điều cấm kị nhất định:

Điều cấm kị cần nhớ là trong sinh hoạt vợ chồng không được đeo vòng phong thủy tỳ hưu vì sẽ ảnh hưởng xấu đến tính linh thiêng của nó.

Không được chà rửa vòng tỳ hưu bằng các loại chất tẩy rửa. Nếu muốn làm sạch nó chỉ cần ngâm với sữa tắm hoặc sữa rửa mặt.

Những ý nghĩa và cách sử dụng vòng phong thủy tỳ hưu trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc trong việc lựa chọn cho mình một chiếc vòng ưng ý.

Nếu vẫn chưa biết phải lựa chọn một chiếc vòng phù hợp và đẹp mắt cho mình ở đâu, đừng quên gọi ngay cho bộ phận tư vấn viên của Henry Jewels qua số điện thoại 0941.588.995 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhé.

>>> Tham khảo mẫu vòng tay phong thủy Mix Tỳ Hưu bán chạy nhất tại Henry Jewels.

 
Bài xem nhiều