Henry Jewels Store
.

Làm thế nào để phân biệt vòng san hô đỏ Thật và Giả?

09/05/2018 11:45 +07 - Lượt xem: 13527

San hô đỏ – 1 trong 7 Bảo vật của Phật Giáo luôn là mẫu vật phẩm phong thủy được rất nhiều người tin dùng và xem như bùa hộ mệnh cho mình.

Tuy nhiên, với sự tràn lan trôi nổi của các địa chỉ bán hàng không uy tín, lại đánh đúng tâm lý còn mù mờ, chưa có nhiều kiến thức của các “thượng đế”.

San hô đỏ đang bị làm giả, hoặc làm hàng kém chất lượng rất nhiều, với mức giá rẻ hơn, thậm chí đắt tương đương với hàng chuẩn tự nhiên 100%, gây hoang mang và bức xúc cho người tiêu dùng.

Cách phân biệt vòng san hô đỏ chuẩn tự nhiên

Có 1 số khách hàng của Henry Jewels “không may mắn” đã mua phải những chuỗi San hô đỏ giả, fake, kém chất lượng và phàn nàn với chúng tôi, rất mong chúng tôi có 1 video trải nghiệm và hướng dẫn cho mọi người cách phân biệt đơn giản nhất giữa Hàng Thật và Hàng Kém Chất Lượng.

Hiểu được tâm lý đó và luôn mong muốn những khách hàng của mình có thật nhiều kiến thức, cũng như những kinh nghiệm nhất định trong chọn lựa hàng chuẩn, Henry Jewels xin phép được gửi tới quý khách video trải nghiệm : Làm thế nào để phâ biệt VÒNG SAN HÔ ĐỎ thật và giả.

Rất mong nhận được sự góp ý chân thành cũng như thật nhiều câu hỏi khúc mắc từ phía quý khách để Henry Jewels xây dựng nhiều hơn những video chia sẻ, phân biệt gửi tới quý khách, giúp quý khách có thêm thật nhiều kiến thức bổ ích để luôn trở thành những người tiêu dùng thông minh.

>>> Tham khảo sản phẩm vòng san hô đỏ tự nhiên tại đây.

 
Bài xem nhiều