Henry Jewels Store
.

Đeo vòng phong thủy có tác dụng gì?

10/01/2018 23:13 +07 - Lượt xem: 13224

Khi nhắc đến vòng tay phong thủy, nhiều người thường nghĩ đến những chiếc vòng chuỗi hạt đeo ở cổ tay được chế tác từ các loại đá hay...

Khi nhắc đến vòng tay phong thủy, nhiều người thường nghĩ đến những chiếc vòng chuỗi hạt đeo ở cổ tay được chế tác từ các loại đá hay gỗ quý hiếm. Vậy đeo vòng tay phong thủy có tác dụng gì? Chúng có ý nghĩa như thế nào đối với cuộc sống của chúng ta?

  1. Tác dụng vòng tay đá phong thủy:

Cần phải hiểu rõ rằng “đá” ở đây là chỉ các loại đá quý hiếm như: thạch anh, san hô, ngọc bích, mã não… với niên đại lịch sử trong lòng đất tới hàng tỷ năm. Chúng  được kết tinh từ các loại khoáng chất quý hiếm, có đặc tính khoa học là cứng, bền và không bị ăn mòn.

Vậy đeo vòng đá phong thủy có tác dụng gì?

Theo quan niệm phong thủy, những chiếc vòng được chế tác từ loại đá quý có ý nghĩa như một chiếc bùa cầu bình an đối với người sử dụng.

Được cấu tạo từ những khoáng chất quý hiếm, chúng tạo ra một nguồn năng lượng vô hình từ vũ trụ với tác dụng thúc đẩy tinh thần chiến binh mạnh mẽ trong con người, mang đến sự may mắn, thăng tiến về công danh, sự nghiệp, chống lại những thế lực xấu…

Vòng tay phong thủy bằng đá mang đến nguồn năng lượng vũ trụ vô hạn cho người sử dụng

Ngoài ra công dụng của vòng tay phong thủy bằng đá còn phụ thuộc vào từng loại đá, màu sắc tạo nên chúng. Ví như công dụng của vòng tay thạch anh tím là giúp tâm trí luôn được minh mẫn sáng suốt, chống lại ma quỷ… công dụng của đá màu hồng mang đến tình yêu, hạnh phúc hôn nhân…

Do vậy lựa chọn một chiếc vòng phong thủy ngoài việc chỉ để ý đến hình dáng bên ngoài thì ta cần phải quan tâm đến ý nghĩa của vòng phong thủy để có được lựa chọn tốt nhất cho bản thân và những người xung quanh.

>>> Tham khảo các mẫu vòng đá phong thủy với nhiều tác dụng cho người đeo.

  1. Đối với vòng tay phong thủy bằng gỗ:

Gỗ được cho là nguyên liệu tự nhiên nhất với vẻ ngoài mộc mạc, đặc tính khá lành, bền và không gây hại tới sức khỏe người sử dụng.

Đối với những chiếc vòng phong thủy được làm từ gỗ, không phải những loại gỗ công nghiệp thông thường. Vòng phong thủy toàn bộ sử dụng gỗ quý hiếm như sưa, tuyết tùng, mộc tử đàn, trầm hương…

Với hương thơm và tác dụng là điều hòa cảm xúc, mang đến cho bạn cảm giác thư thái nhẹ nhàng, an tâm, giúp xua đi những mùi vị xấu, u ám, những tâm ma xung quanh cuộc sống của chúng ta.

Và đó được cho là công dụng lớn nhất của vòng phong thủy đối với người sử dụng.

Vòng tay phong thủy bằng gỗ sưa quý hiếm giúp xua đuổi tâm ma hướng đến cuộc sống của thiện căn

Trong một năm trở lại đây vòng tay phong thủy xuất hiện rất nhiều trên thị trường với những chế tác tinh xảo nhưng vẫn giữ lại hầu hết những đặc điểm có sẵn của vật liệu. Chúng vừa là trang sức, vừa là vật phẩm quý giá biểu trưng cho sự may mắn và bình an.

>>> Khám phá các mẫu vòng phong thủy tự nhiên từ nhiều loại gỗ quý hiếm.

Những chia sẻ trên đây chắc chắn vẫn chưa nói lên được hết toàn bộ tác dụng của việc đeo vòng phong thủy. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng bạn đã có những hiểu biết nhất định để chọn cho mình một vài chiếc vòng phong thủy và dành tặng người thân yêu.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về vật phẩm phong thủy phổ biến này, đừng quên truy cập https://henryjewels.com/ để tìm hiểu thêm thông tin nhé.

 
Bài xem nhiều