Henry Jewels Store
.

Bộ sưu tập vòng Trầm hương - Vòng phong thủy thống trị xu hướng 2018

09/04/2018 00:46 ICT - Lượt xem: 15801

Trầm hương chưa bao giờ khiến người ta thất vọng vì “phẩm chất” và “thần thái” của nó. Thứ gỗ thô mộc mà quý hơn cả vàng, hương thơm đặc biệt không trộn lẫn, khiến đầu óc thảnh thơi, lại thêm công dụng phong thủy.

Đâu đơn giản mà vòng trầm hương được xưng tôn là bảo vật. Người đeo vòng trầm hàm ý xua đuổi tà ma, mong muốn gặp nhiều may mắn, tốt lành trong cuộc sống. Kẻ mê vòng trầm vì đắm say thứ gỗ mộc mạc tự nhiên, chỉ đeo không thôi đã đầy “chất nghệ”.

vòng Trầm hương

Hiểu được nỗi “khao khát yêu đương” vòng trầm của các anh em, hôm nay, Henry Jewels xin giới thiệu BST vòng trầm hương “chất ngất ngây” vừa mới ra lò của xưởng chúng tôi.

  • Trầm sánh chìm:

Chắc chắn những ai mê đắm trầm hương đều hiểu rằng, hàm lượng tinh dầu chính là thước đo giá trị của trầm. Hàm lượng tinh dầu càng cao, đồng nghĩa trầm càng quý, càng hiếm và càng đắt giá.

Vì vậy, trầm sánh chìm – loại trầm với hàm lượng tinh dầu vượt trội khiến trầm chìm được trong nước chắc chắn thuộc hàng “cực phẩm”.

Giải Mã: Tại sao gọi là trầm hương chìm nước?

Quả thực vậy, người ta bảo: quý giá bậc nhất trong giới trầm hương, ấy là trầm sánh chìm.

  • Vậy sánh chìm có gì đặc biệt?

Phải nói rằng trầm hương đã thơm, trầm sánh còn đượm vị, thơm nhất trong các loại trầm. Mùi thơm ngọt đậm, lưu lại rất lâu qua thời gian, càng đeo hương thơm ấy càng lan tỏa.

Tuy nhiên, cũng vì độ quý hiếm nên không phải cơ sở nào cũng sản xuất dòng sản phẩm quý giá này. Henry Jewels khá may mắn khi tìm được nguồn trầm sánh chìm tự nhiên 100%, vì vậy, đầu năm nay đã mang đến 3 mẫu trầm sánh chìm cho người hâm mộ.

  1. Vòng Trầm Sánh chìm Dầu vàng – sang trọng và đẳng cấp:

Khéo léo kết hợp 9 khối trầm dạng đốt trúc và 9 khối tròn đan xen nhau, mẫu vòng trầm sánh chìm dầu vàng trông khá lạ mắt và tinh tế.

Vòng Trầm Sánh chìm Dầu vàng

Thêm một lớp dầu vàng phủ đều ngoài bề mặt, các hạt vòng như óng vàng lên, nổi bật các thớ gỗ tự nhiên.

Rõ ràng mẫu vòng trầm sánh chìm dầu vàng có vẻ ngoài lôi cuốn sẵn sàng đốn gục bất cứ ai.

Vừa giữ được nét thô mộc của trầm tự nhiên, vừa ấn tượng trong kiểu dáng, lại mang hơi hướng đẳng cấp, trầm sánh chìm dầu vàng đúng là biểu tượng của vật phẩm phong thủy cho những thượng khách “Super Vip”.

>>> Xem chi tiết vòng Trầm Sánh chìm Dầu vàng tại đây.

  1. Vòng trầm sánh chìm nước dầu vàng chuỗi tròn:

Cùng chất liệu sánh chìm dầu vàng nhưng lại được thiết kế dưới dạng chuỗi tròn, tạo cảm giác mới lạ, phù hợp hơn với nhiều đối tượng người đeo.

Vòng sánh chìm nước dầu vàng chuỗi tròn

Thiết kế cơ bản với chuỗi hạt được nối lại với nhau, các nghệ nhân của Henry Jewels lựa chọn một lớp dầu vàng phủ trọn bề mặt gỗ trầm thô mộc. Việc sử dụng chất liệu tưởng chứng như không đáng kể nhưng đã tạo ra một diện mạo “vàng” ấn tượng và trẻ trung hơn.

Vòng Trầm Sánh chìm Dầu vàng chuỗi tròn

>>> Xem chi tiết vòng Trầm Sánh chìm Dầu đen dạng trúc tại đây.

  1. Vòng Trầm Sánh chìm dầu vàng dáng rục:

Ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên là những gì mẫu vòng trầm hương này mang lại, bạn có cảm giác như những “khúc gỗ nhỏ xíu” được ráp nối với nhau không?

Vòng Trầm Sánh chìm dầu vàng dáng rục 1

Mẫu vòng trầm sánh chìm dầu vàng dáng rục thoạt nhìn tưởng như được làm sơ sài, không chú trọng đục giũa kĩ càng. Nhưng đây thực chất là dụng ý của nghệ nhân, mục đích của chúng tôi là muốn đưa con người hòa nhập với thiên nhiên một cách trọn vẹn.

Vòng Trầm Sánh chìm dầu vàng dáng rục 2

Thôi cần bàn về mặt ý nghĩa, chỉ cần đeo mẫu vòng trên tay thôi, người đàn ông đã chứng tỏ mình “quá chất” rồi, đúng không?

>>> Xem chi tiết vòng Trầm Sánh chìm dầu vàng dáng rục tại đây.

  1. Vòng Trầm Sánh nổi:

Vòng Trầm Sánh nổi vân vip là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính phong thủy, hương thơm ngọt của Trầm và sự mạnh mẽ, uyển chuyển của quầng dầu.

vòng Trầm Sánh Nổi chuỗi tròn

Mặc dù lượng tinh dầu thấp hơn sánh chìm, vòng nổi trên mặt nước, tuy nhiên điểm hấp dẫn của vòng trầm sánh nổi lại nằm ở vân gỗ vần vũ đặc biệt.

vòng Trầm Sánh Nổi đốt trúc

Nếu ai đã mê vòng trầm và chuộng hương thơm nhẹ nhàng, sánh nổi có lẽ là sự lựa chọn xứng đáng.

>>> Tham khảo ngay vòng Trầm Sánh Nổi chuỗi tròn và vòng Trầm Sánh Nổi đốt trúc nổi bật tại Henry Jewels.

  1. Vòng Trầm dó Việt Nam:

Sự mạnh mẽ, bí ẩn đến từ sắc đen huyền bí, sự thịnh vượng, phú quý đến từ sắc vàng trong vân gỗ. Chuỗi vòng Trầm Dó vừa đẹp một cách bình dị nhưng chất đến mê người…

vòng Trầm Dó Việt Nam đốt trúc

Dù ở dạng đốt trúc hay dạng chuỗi tròn, cái chất của Trầm hương tự nhiên dưới bàn tay của nghệ nhân Henry Jewels đều được thể hiện đúng điệu. Sự lựa chọn của bạn chỉ nằm ở việc bạn yêu thích cách thể hiện nào.

vòng Trầm Dó Việt Nam chuỗi tròn

>>> Tham khảo chi tiết vòng Trầm Dó Việt Nam đốt trúc và vòng Trầm Dó Việt Nam chuỗi tròn tại Henry Jewels.

Trên đây Henry Jewels đã gửi đến bạn 5 mẫu sản phẩm mới nhất vừa mới ra lò của chúng tôi. Bạn thấy thế nào, quá chất và tinh tế đúng không?

Hãy lựa chọn cho mình một mẫu vòng trầm hương ưng ý để có một năm mới phong cách hơn, khí chất hơn nhưng đầy ắp vui vẻ, hạnh phúc, may mắn!

Nếu có gì thắc mắc, chat ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm!

>>> Xem thêm 26+ mẫu vòng Trầm hương đặc sắc khác tại Henry Jewels trong năm 2018.

 
Bài xem nhiều